[Macross Frontier] คุณให้ความสำคัญกับ"สิ่งใด" มากกว่ากันครับ (ไม่ spoil)
|
 |
|  | | การได้ดูหนังในบรรยากาศโรงภาพยนตร์ (11 คน) |
|
| | |  | | การได้ดูหนังแบบ"รู้เรื่อง" (38 คน) |
|
| |
| | | | | การได้ดูหนังในบรรยากาศโรงภาพยนตร์ (11 คน) | | | | การได้ดูหนังแบบ"รู้เรื่อง" (38 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 49 คน |
กำลังตัดสินใจอยู่ครับว่าจะไปดู Sayonara no Tsubasa หรือไม่ (เพราะตอนนี้กำลังอยู่ที่ญี่ปุ่นพอดี)
ใจหนึ่งอยากดูโรง เพราะ สำหรับหนังที่ทั้งเพลงเพราะและฉากบู๊อลังการอย่าง Macross Frontier แล้ว การได้ดูโรงที่จอใหญ่ๆและระบบเสียงดังกระหึ่มมันคงแจ๋วมาก นอกจากนี้ยังได้ดูทันทีแบบถูกลิขสิทธิ์และสนับสนุนผู้สร้างด้วย ไม่ต้องเสียวๆว่าจะโดนใคร spoil จนกว่าซับจะออก
แต่ใจหนึ่งก็คิดว่ารอซับดีกว่า (แต่ซื้อแผ่นแท้ควบคู่ไปด้วย) เพราะตอนนี้ภาษาญี่ปุ่นยังไม่แข็งแรง (ดูดิบแล้วจับใจความได้แค่ประมาณ 30-35% ) เลยเกรงว่าไปดูแล้วจะไม่ประทับใจเท่าที่ควร series Macross เองก็มีจุดเด่นที่บทดราม่าด้วย การเข้าใจบทสนทนาจึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน ถึงแม้จะดูซับ "ซ่อม"ได้ในภายหลัง (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอีกกี่เดือน) first impression มันก็ไปแล้ว
ก็เลยอยากถามความเห็นของแฟนๆ Macross Frontier ครับ ว่าท่านให้ความสำคัญกับสิ่งใดมากกว่ากัน ของคุณครับ
ปล. ปกติแล้ว แผ่น dvd/bluray จะออกขายหลังจากหนังฉายไปสักกี่เดือนครับ
จากคุณ |
:
the scholar
|
เขียนเมื่อ |
:
11 มี.ค. 54 08:57:19
|
|
|
|