| ลักษมณ์ ดูแลรับผิดชอบตัวเองตั้งแต่ยังเล็กๆ จึงทำอะไรไม่ค่อยคิดถึงใจคนอื่น เอาแต่ใจบ้าง แต่ก็เหมือนต้องการคนที่เข้าใจและดูแลเขา (6 คน) |
|
|
|
| รจเรจ หญิงสาวที่มีความรักเกียรติ และศักดิ์ศรีของตน ถูกดูถูกและเข้าใจผิดจากพระเอกอยู่บ่อยๆ จนเหนื่อยทั้งกายและใจ (32 คน) |
|
|
|
| พิมาน น้องชายลักษมณ์ ผู้ซึ่งรักรจเรจหมดใจ แต่ก็โดนนายลักษมณ์แย่งไปเฉย ถูกทำให้ช้ำใจอยู่บ่อยๆ โดนบังคับ บีบคั้นอยู่หลายเรื่อง (9 คน) |
|
|
|
| นัฎฐา หญิงสาวติดบ้านจิตใจงาม แสนดี เข้าใจ คอยรับฟังเรื่องของพิมาน แต่ตนเองก็เจ็บช้ำอยู่ในใจไม่น้อย คอยเสียสละหลายๆอย่างเพื่อให้คนที่รักมีความสุข (58 คน) |
|
|
|
| เจษฎา เป็นเพื่อนกับรจเรจตั้งแต่ยังเล็ก รักและอยากดูแลรจเรจตลอกไป แต่เธอก็เห็นเขาเป็นเพียงพี่ชายที่แสนดีเท่านั้น (6 คน) |
|
|
|
| มาร์กี้ ลูกสาวผู้ที่ไม่คอยมีพ่อแม่มาดูแลเหมือนเด็กคนอื่นๆ แก่นเฟี้ยวบ้างตามประสาเด็ก จนต้องให้ลักษมณ์และรจเรจมาคอยสั่งสอนดูแลให้เป็นเด็กดีน่ารัก (6 คน) |
|
|
|
| คุณยาย ไม่รู้เรื่องอะไรกับเขาเลย ได้แต่สงสัย เป็นห่วงหลานๆ (11 คน) |
|
|
|
|
|
| |
| | | ลักษมณ์ ดูแลรับผิดชอบตัวเองตั้งแต่ยังเล็กๆ จึงทำอะไรไม่ค่อยคิดถึงใจคนอื่น เอาแต่ใจบ้าง แต่ก็เหมือนต้องการคนที่เข้าใจและดูแลเขา (6 คน) |
| | | รจเรจ หญิงสาวที่มีความรักเกียรติ และศักดิ์ศรีของตน ถูกดูถูกและเข้าใจผิดจากพระเอกอยู่บ่อยๆ จนเหนื่อยทั้งกายและใจ (32 คน) |
| | | พิมาน น้องชายลักษมณ์ ผู้ซึ่งรักรจเรจหมดใจ แต่ก็โดนนายลักษมณ์แย่งไปเฉย ถูกทำให้ช้ำใจอยู่บ่อยๆ โดนบังคับ บีบคั้นอยู่หลายเรื่อง (9 คน) |
| | | นัฎฐา หญิงสาวติดบ้านจิตใจงาม แสนดี เข้าใจ คอยรับฟังเรื่องของพิมาน แต่ตนเองก็เจ็บช้ำอยู่ในใจไม่น้อย คอยเสียสละหลายๆอย่างเพื่อให้คนที่รักมีความสุข (58 คน) |
| | | เจษฎา เป็นเพื่อนกับรจเรจตั้งแต่ยังเล็ก รักและอยากดูแลรจเรจตลอกไป แต่เธอก็เห็นเขาเป็นเพียงพี่ชายที่แสนดีเท่านั้น (6 คน) |
| | | มาร์กี้ ลูกสาวผู้ที่ไม่คอยมีพ่อแม่มาดูแลเหมือนเด็กคนอื่นๆ แก่นเฟี้ยวบ้างตามประสาเด็ก จนต้องให้ลักษมณ์และรจเรจมาคอยสั่งสอนดูแลให้เป็นเด็กดีน่ารัก (6 คน) |
| | | คุณยาย ไม่รู้เรื่องอะไรกับเขาเลย ได้แต่สงสัย เป็นห่วงหลานๆ (11 คน) |
| | | คนอื่นๆ (2 คน) |
| |
จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 130 คน |
บรรยายตัวละครไม่ถูกหรือมีอะไรเพิ่มเติม ก็แสดงความเห็นได้เลยค๊า.... ^ ^