Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[แดจังกึม] สงสัยว่าจังกึมเริ่มชอบใต้เท้ามิน ตั้งแต่เมื่อไหร่เหรอคะ ? ติดต่อทีมงาน

คือพึ่งดูเรื่องนี้จบจริงๆค่ะ ทุกทีจะดูข้ามไปข้ามมาไม่ปะติดปะต่อเลย มีครั้งนี้แหล่ะค่ะที่เพิ่งดูจบจริงๆ แหะๆ
อาจจะช้าไป(มากๆ) แต่เรื่องนี้ดูแล้วสนุกจริงๆค่ะไม่มีเบื่อเลย ชอบคู่ใต้เท้ามินกับจังกึมจริงๆ ชอบฝ่าบาทตอนสุดท้ายมาก ดูไปก็สงสารไป :D
แอบสงสัยค่ะ คือจังกึมนี่เริ่มมีใจให้ใต้เท้ามินตั้งแต่ตอนไหนเหรอคะ? คือเราดูไม่ค่อยออกเลยอ่ะค่ะ ดูอีกที อ้าวชอบกันแล้วนี่หว่า อะไรทำนองนั้น
ส่วนใต้เท้ามิน ก็พอเห็นว่าชอบจริงๆ ก็ตอนที่ยอมทิ้งลาภยศทุกอย่างตามจังกึมไปที่เกาะเชจู ใช่มั้ยคะ ^ ^?

จากคุณ : Gerken
เขียนเมื่อ : 15 มี.ค. 54 19:24:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com