 |
Oracle : ฮีโร่ที่ทำงานเปิดเผยก็จะมีศัตรูที่มองเห็นได้นะแบทเกิร์ล และพวกศัตรูที่มองเห็นได้ก็เป็นแค่ตัวล่อเท่านั้น
Oracle : ออราเคิ่ลจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่ออยู่ในเงามืด ฉันไม่สามารถเป็นอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ให้กับคนพวกนี้ และซ่อนในเงามืดไปพร้อมๆกันได้
ในห้องนั้น นอกจาก Batgirl แล้วก็ยังมี Batman (Dick Grayson), Batman (Bruce Wayne), Red Robin (Tim Drake) และ Misfit (Charlie Radcliffe Gage)
Batman(Dick) : เธอแน่ใจว่าจะเลิกทำงานนั้นได้จริงๆหรือ บาร์บาร่า?
Oracle : พร๊อกซี่สามารถรับหน้าที่ค้นหาและเก็บกู้ข้อมูลได้ หน้าที่นั้นสามารถถูกส่งต่อได้ แล้วก็มีคนอีกเป็นล้านที่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์
(พูดถึง The Proxy (Wendy Harris) ผู้ที่ตอนนี้ทำหน้าที่สนับสนุน Batgirl แทน Oracle)
Oracle : แต่ออราเคิ่ลมีคนเดียวเท่านั้นนะแบทแมน
Red Robin : โอเค บาร์บาร่า ฉันไม่มีข้อสงสัยหรอกว่าเธอจะทำได้หรือเปล่า แต่ทำไมถึงให้แค่พวกเราเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เข้ามาที่นี่ได้กันล่ะ? ทำไมแคสแซนดร้าถึงไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ด้วยล่ะ?
Oracle : ถึงนายคิดว่าการเข้ามาที่นี่ได้เป็นข้อได้เปรียบก็ตามนะ แต่มันก็เป็นภาระเช่นกัน แล้วแคสแซนดร้าก็มีเรื่องที่ต้องรับมือเยอะพอแล้วล่ะ เรดโรบิน
(พูดถึง Cassandra Kain ผู้ที่เป็น Batgirl ก่อนหน้า Stephanie ซึ่งตอนนี้เธออยู่ที่ฮ่องกง)
Batgirl : ก็ได้ ฉันเข้าใจว่ามันอาจจะมีประสิทธิภาพกว่าในระยะยาว แต่...มันเหมือนกับสถานีดับเพลิงยกหูโทรศัพท์ทิ้ง ว่าอย่างนั้นไหม?
Misfit : ออราเคิ่ลรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่น่าน้องสาว
Misfit : แล้วก็ขอบอกว่าชุดค้างคาวของเธอดูไม่เลวเลยนี่ แต่สีม่วงมากหน่อยหรือเปล่า?
(Misfit ก็เคยเป็น Batgirl มาก่อนเหมือนกัน แถมยังเป็นสมาชิกเก่าของ Birds of Prey อีกด้วย)
จากคุณ |
:
NetNN
|
เขียนเมื่อ |
:
18 มี.ค. 54 00:53:45
|
|
|
|
 |