 |
"เป็นต่อ ,นัดกับนัด ,บางกอกสเตชัน ,รายการนึงช่อง9หลังสี่ทุ่ม" เอามาสลับสับเปลี่ยนกัน มันจะดีไหมครับ
|
 |
| | | | | เห็นด้วย (2 คน) | | | | ไม่เห็นด้วย (14 คน) | | | | อื่น ๆโปรดระบุ (0 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 16 คน |
เอา "เป็นต่อ" ย้ายไปช่อง 9 หลัง 4 ทุ่ม (แล้วเอารายการนั้นไปลงแทนนัดกับนัด)
ส่วน นัดกับนัด เอาไปแทน บางกอกฯ : ช่อง 5
แล้วเอา บางกอกฯ ไปช่อง 3 (พิธีกรเดิม แต่ทำรูปเป็นแบบใหม่ ไม่งั้นอาจซ้ำกับทูไนท์ฯ-ราตรีฯ แต่ที่แน่ ๆให้เน้นแขกรับเชิญเป็นดารา - นักข่าว ช่อง 3 เป็นหลัก)
เพราะ
- เวลาของเอ็กแซคท์ ในแต่ละช่องน่าจะเท่าเดิม
- ช่อง 3 (ที่เป็นปัญหา) ก็ได้รายการใหม่ (ที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แน่ ๆเพราะมันมาแทน "เป็นต่อ")
- ช่อง 5 กับ นัดกับนัด ก็ไม่น่าจะผิดนโยบายช่องมั้ง และเน้นนักแสดงจากเดอะสตาร์(ทั้งเก่าใหม่)เหมือนที่เป็นอยู่หรือเพิ่มขึ้นไปเลย ผมว่าเรื่องเรตติ้งไม่น่ามีปัญหาอย่างไร (ยิ่งถ้าเ่ขียนบทให้เน้นเรื่องกฏแห่งกรรมมาก ๆเหมือนกรรมลิขิตก็น่าจะผ่านฉลุย ตัวละครต่าง ๆในเรื่องก็พร้อมสำหรับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว )
- ช่อง 9 อันนี้ผมรู้แต่ คนค้นคน คงไม่น่าจะไปเบียดเวลาได้ (เพราะมีแฟนประจำอยู่) แต่รายการอื่น ๆนี่ผมจำไม่ได้อะครับ (ไม่แน่ใจว่ารายการนั้น ๆถ้าย้ายไปวันอาทิตย์ 5 โมง เขาจะยอมหรือเปล่า)
เห็นเป็นอย่างไร โอกาสมันน่าจะเป็นไปได้ไหม (จุดหลักน่าจะอยู่ที่ช่อง9) หรืออื่น ๆอย่างไร แลกเปลี่ยนค.ห.กันครับ
ป.ล. ถ้าผังที่ผมว่ามันโอเค มันก็น่าจะสมประโยชน์กับทุกฝ่ายมั้งเน้อ
แก้ไขเมื่อ 28 มี.ค. 54 01:17:09
จากคุณ |
:
Ethan_Ko
|
เขียนเมื่อ |
:
28 มี.ค. 54 01:12:53
|
|
|
|  |