กระทู้ให้กำลังใจ...เคหาสน์สีแดง.....สู้ต่อไป ไอ้มดเขียว!!!!!!!
|
|
ยกมือยอมรับค่ะ ว่าแอบขัดใจตอนเปิดตัวแรกๆ ของเคหาสน์สีแดง โดยฉากที่คุณน้อยกับคุณหมอเจอกันที่บางปู น่าจะสอดแทรก อะไรกุ๊กกิ๊กได้มากกว่านี้ คิดไปคิดมาเลยมาคิดได้ว่า ฉากที่ไปถ่ายที่บางปู ถ่ายวันแรกที่เปิดกล้องเลยนี่น่า! ถ้าการแต่งหน้า ทรงผม จะทำร้ายน้องมิ้นไปบ้่าง แข็งๆไปบ้างก็พอใจแล้วววว
แต่พอดูต่อไปเรื่อยๆ ตั้งแต่คุณหมอกลับมาอยู่บ้านรุจิโรจน์แล้ว คุณน้อย ก็น่ารักขึ้นไม่น้อยนะคะ ส่วนคุณหมอรุจก็น่ากลัวคอจะเคล็ด เชิดได้(น่ารัก) น่าหมั่นไส้อยู่ไม่น้อยเชียว จากดูไปถอดหายใจไปพอรู้ตัวอีกทีก็แอบยิ้มตามไปแล้ว
อีกคนที่ขอชมเลย คือ คุณชามไิอนวรินทร์ สวยมาก เสื้อผ้า หน้าผม สายตา ชอบหมดค่ะ พลิกร้ายได้อย่างมีเสน่ห์เอามากๆ น่าหมั่นไส้จริงอะไรจริง
เป็นกำลังใจให้นะคะ
ฉากนึงที่ชอบมาก คือสายตาของหมอรุจตอนมองว่าใึครคือ น้อยอารยา พี่แอนดริวแสดงออกทางแววตาดีมากๆ ดูเกลียดจริงอะไรจริง เก็บกด หลายๆอย่างปนๆกัน
อีกนิดๆ แอบเห็นกระทู้ล่างๆ บ่นว่า พี่แอนดริวพูดไม่รู้เรื่อง เรากลับรู้สึกว่า จริงๆ พี่ดริวเป็นคนพูด "เหน่อ" นะคะ (ไม่เชื่อลองฟังดูจิ...น่ารักนะเออ อิอิอิ)
เอาเป็นว่า ให้กำลังใจ เคหาสน์สีแดง นะคะ สู้ต่อไป ไอ้มดเขียว!!!!
จากคุณ |
:
Sugarbaby
|
เขียนเมื่อ |
:
4 เม.ย. 54 01:10:23
|
|
|
|