ผมว่าพื้นฐานความรู้สึกแรกๆก็คือคนที่มีความมั่นใจ
แต่พอแบบช่วงนึงมีคนสนับสนุนมากๆเข้าๆ มันเลยทำให้ความมั่นใจที่มีมันเอ่อล้นจนเกินพอดี อย่างในช่วงที่ไปเวทีระดับโลก ยิ่งอะไรที่เธอทำแล้วแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจมากๆเข้า แฟนๆก็ยิ่งสนับสนุน จนเหมือนมันฝังไปในความรู้สึกเค้าแล้ว (ลองนึกดูเวลาเล่นเฟซบุ๊คจะชอบมีคนกลุ่มนึงที่พยายามคิดคำหรืออะไรก้ได้มาตั้งสถานะเพื่อให้คนมากดไลค์ ยิ่งคนมากดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะทำให้ลึกๆคนๆนั้นต้องพยายามคิดอะไรสร้างอะไรขึ้นมาอีก)
จริงๆปุ๊กลุ๊กยังโชคดีนะ ที่พอเริ่มแรงเกินก็มีคนออกมาค้านเยอะแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เลยเถิดเกินไปไกลนัก ผมว่าถ้ายอมลดความแรงลงแล้วปรับตัวคงไม่ทำให้ตัวเองเสียหน้าลงหรอก เผลอๆจะทำให้คนกลับมาสนับสนุนได้ไม่อยากและอากจจะชื่นชมในสปิริตด้วย
เค้าโชคดีกว่าแฟนคลับของหลายๆคน จากที่ประสบมา ดาราหลายๆคนแฟนคลบรักมาก รักเวอร์ รักจนโงหัวไม่ขึ้น ตอนทำผิดเล้กๆน้อยๆมีคนออกมาตำหนิเพื่ออยากให้ปรับปรุง แฟนคลับก็ดันออกมาแย้งแทน แถมสนับสนุนทำไปทำมาเหลิงเสียคนไปแล้ว
รักวัวให้ผูกรักลูกให้ตียังใช้ได้เสมอนะ ผมว่าคนทั่วไปที่ติติงก็แค่ตีเบาๆ เพราะอยากให้หันกลับมาทันนะ
แก้ไขเมื่อ 05 เม.ย. 54 16:31:27
จากคุณ |
:
ploy16
|
เขียนเมื่อ |
:
5 เม.ย. 54 16:24:47
|
|
|
|