Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(เล่าสู่กันฟัง) พี่เราเคยทำงานกับติ๊ก เจษฎาภรณ์ค่ะ มีเรื่องน่ารักๆนิดหน่อย :)) ติดต่อทีมงาน

ลูกพี่ลูกน้องเราทำงานอยู่ อสท.ค่ะ เป็นช่างภาพ เมื่อหลายปีที่แล้ว พี่ต้องไปเข้าป่าถ่ายภาพหรือไงนี่แหละค่ะ

แล้วอีท่าไหนไม่รู้ เดินทางไปกับพี่ติ๊ก (ที่ตอนนั้นก็ดังมากแล้วล่ะค่ะ) พี่เราก็รู้นะว่าพี่ติ๊กแกเป็นนักแสดง เลยเกร็งๆนิดนึงตอนเดินทางด้วยกัน (พี่เราแก่กว่าติ๊กประมาณ 5-6 ปีได้)

แต่สักพัก พี่เล่าว่า เหนื่อยขึ้นเรื่อยๆ ;D แล้วงานมันวุ่นๆเลยกวักมือเรียกใช้ทุกคนเลย ประเดี๋ยวเริ่มเรียก "ติ๊กๆ"

คนถูกเรียกก็ "ครับ"

"มายกขาตั้งกล้องหน่อย"

"ครับ"

อีกประเดี๋ยว "ไอ้ติ๊กๆ"

"ครับ"

"มายกของๆ"

"ครับ"

อื้อหือ พี่บอกว่า ตอนนั้นไม่รู้ละว่ามันเป็นดารงดารา ลืม ใช้ยันเต ทนงานซะด้วยสิ (หัวเราะด้วยนะตอนเล่าเนี่ย) เย็นๆหน่อย "ไอ้ติ๊ก" เลี้ยงเบียร์ คุยกันยาวแทบสว่าง คือพี่บอกว่า ลืมสนิทเลยว่าไอ้คนนี้มันเป็นนักแสดง เป็นดารา ดูพี่เราปลื้มมาก เพราะปกติแกไม่ค่อยชมดาราชายคนไหน (ก็เห็นเหล่แต่ดาราหญิงตะพึด -_-)

สรุป ตั้งแต่วันนั้น พี่ติ๊กกลายเป็นนักแสดงชายที่พี่เราติดตามผลงาน :)) แกบอกว่า ประทับใจเหมือนกันเพราะไม่นึกว่าจะยอมแบกขากล้องเดินตามเย้วๆแบบนี้ แถมไม่หยิ่งเลย

ฟังแล้วปลื้มปนอิจฉา T T ทำไมแกไม่ลากเอาน้องเอานุ่งไปป่ามั่งฮึ!

:)) (ขอโทษที่แทนพี่ติ๊กว่ามันนะคะ แต่พี่เราแก่กว่าพี่ติ๊ก เวลาพูดก็แทนตัวพี่ติ๊กแบบนี้ แต่พี่เราก็ชื่นชมพี่ติ๊กมากนะคะ บอกไว้ก่อนกลัวโดนว่าไม่สุภาพ แฮ่ะๆ)

*แก้ไขคำผิดค่ะ

แก้ไขเมื่อ 08 เม.ย. 54 20:17:14

จากคุณ : Midou_Ban
เขียนเมื่อ : 8 เม.ย. 54 20:15:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com