Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"บี้-แกรนด์'' ปลื้ม แฟนละคร "แดนมังกร'' แห่ต้อนรับอบอุ่น ติดต่อทีมงาน

หลังจากละคร ''ดอกรักริมทาง'' และ ''อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า'' ของ ''เอ็กแซ็กท์'' ได้ไปออกอากาศที่สถานีโทรทัศน์อัน ฮุย เว่ย ซื่อ ของประเทศจีน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากถึงขนาดโกยเรตติ้งถล่มทลายมาแล้ว งานนี้ทางสถานีอัน ฮุย เว่ย ซื่อ และบริษัท Artop International Media จึงได้เชิญหนุ่ม ''บี้'' สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และสาว ''แกรนด์'' พรรณวรท ด้วยเสียรเกล้า เดินทางไปยังประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดพบปะบรรดาคลับและแฟนละคร พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ก่อนจะไปบันทึกเทปรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ชื่อดัง ''มีนัดกับ หลู่ หวี้'' ที่ปักกิ่งสตูดิโอ เมื่อวันที่ 7-11 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งการไปครั้งนี้นอกจากจะมีแฟนๆ ทั้งชาวจีนและชาวไทยมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่ไปถึงสนามบินแล้ว บี้, แกรนด์ ยังได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ อินเทอร์เน็ตและโทรทัศน์กว่า 50 แห่งทั่วประเทศจีน


บี้เปิดฉากเล่าก่อนว่า ''ดีใจมากครับ บี้ไม่คิดมาก่อนนะว่าจะมีแฟนคลับชาวจีนมาให้กำลังใจเราเยอะขนาดนี้ เห็นได้จากวันแรกที่เดินทางไปถึงสนามบิน ก็มีแฟนคลับชาวจีนร้อยกว่าคนมารอต้อนรับ รวมถึงแฟนคลับคนไทยที่บินตามไปรอรับบี้ด้วย มีทั้งชูป้ายไฟ ป้ายผ้า แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยครับ ตอนไปร่วมงานมีตแอนด์กรี๊ดและอัดรายการ ก็มีแฟนคลับมาร่วมงานเต็มสตูดิโอเลย ทุกคนเตรียมของขวัญมาให้บี้ด้วย บี้ก็ได้นำเพลงเพราะๆ ไปร้องให้พวกเค้าฟัง คือ ''I Need Somebody'', ''จังหวะหัวใจ'' และ ''เผลอรักหมดใจ'' ซึ่งเพลงนี้บี้ทำเซอร์ไพรส์ร้องบางท่อนเป็นภาษาจีนด้วย ทุกคนชอบมากปรบมือให้ดังลั่นสตูฯ เลย แต่ที่บี้เซอร์ไพรส์กว่าคือทุกคนร้องเพลงบี้ได้หมด ปลื้มสุดๆ เลยครับ ที่สำคัญสื่อมวลชนที่นั่นก็ให้การต้อนรับบี้เป็นอย่างดีด้วย   เป็นการเดินทางไปประเทศจีนครั้งแรกที่สนุกและประทับใจมากครับ''

แกรนด์เสริมว่า ''รู้สึกปลื้มมากๆ ค่ะ แกรนด์ไม่อยากจะเชื่อว่าละครของเราทั้งคู่จะดังขนาดนี้ แต่พอมาเห็นแฟนละครจำนวนมากมารอต้อนรับ แล้วก็ตามเราไปทุกที่   โดยเฉพาะวันงานมีตแอนด์กรี๊ดทุกคนมาต่อคิวถ่ายรูปขอลายเซ็นยาวเหยียด แถมเอาของขวัญมาให้อีก ประทับใจมากค่ะ แกรนด์เองก็เอาเพลง ''เธอเป็นแฟนฉันนะ'' กับ ''เพลงสะกดใจ'' ไปโชว์ด้วย ก็มีหลายคนลุกขึ้นมาเต้นตามแกรนด์ได้นะคะ แล้วตอนที่เราเปิดให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก็มีสื่อมาทำข่าวเยอะมาก เราทั้งคู่ก็เลยถือโอกาสโปรโมตละครมิวสิคัลออนทีวีเรื่อง ''ข้ามเวลาหารัก'' ด้วย เพราะเรื่องนี้มีคิวที่จะนำมาออนแอร์ที่ประเทศจีนเร็วๆ นี้ค่ะ''

จาก http://www.siamdara.com/Variety/110413_02210.html

 
 

จากคุณ : ชีวิตดราม่า
เขียนเมื่อ : วันมหาสงกรานต์ 54 18:00:00
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com