Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[ Spoil !!! ] Gossip Girl Season 4 Episode 18 : The Kids Stay In The Picture [ Spoil !!! ] ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่ะ

กลับมาสปอยแล้วค่ะ

สำหรับตอนนี้ชื่อตอนบ่งบอกว่าศูนย์กลางของตอนคือ เรื่องราวของครอบครัว

ในตอนนี้เน้นเรื่องราวของครอบครัว Rhodes / van der Woodsen  โดยเป็นเรื่องราวหลังจากที่เรื่องราวของ Lily กลายเป็นข่าวครึกโครม ครอบครัวของ Lily ทั้งแม่ พี่สาว หลานสาว สามี อดีตสามี ลูกๆ และลูกเลี้ยง ได้รวมตัวกัน ทั้งเพื่อให้กำลังใจ Lily และถ่ายรูปครอบครัว เพื่อลงนิตยสาร  

แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อ Carol ที่ดูเหมือนจะมาเพื่อให้กำลังใจ Lily แต่จริงๆแล้ว มาเนื่องจากได้รับค่าจ้างจาก CeCe

และลูกสาวของ Carol, Charlie ที่เติบโตมานอกสังคม UES แต่ปรากฏว่า หลังจากที่หลังจากรู้ว่าโดนแม่ตัวเองหลอกมาโดยตลอด ก็เริ่มที่จะปรับตัวกับสังคม UES

สำหรับรักสามเส้าระหว่าง Blair/Dan/Chuck

ในตอนนี้หลังจากจูบครั้งนั้น B ขังตัวเองอยู่ในห้องเป็นอาทิตย์ โดย Chuck คิดว่าเป็นเพราะว่าเรื่องงาน จึงให้ Everlyn เรียก B มาทำงานด้วย

โดย B ได้บอก Everylyn ว่าเธอได้จูบกับคนๆนึง ซึ่งจูบนั้นเปลี่ยนมุมมองของเธอ

หลังจากนั้น C ได้ไปหา D และคุยกันและ C ก็รู้ทันทีว่า D จูบกับ B

แต่กลายเป็นว่าจูบนั้นทำให้ B นึกขึ้นได้ว่าเธอเหมาะกับ C แต่เนื่องจาก C ได้วางแผนทำให้ B รู้สึกว่า D ไม่เหมาะสม ซึ่ง B รู้ทันและระลึกได้ว่า C ยังไม่โต จึงไม่ยอมกลับไปคบกับ C

ซึ่งท้ายสุดแล้ว เรื่องราวของ B ก็ยิ่งชุลมุนขึ้นไปอีก เมื่อ Prince Louise กลับมา

โดยคำพูดปิดท้ายเหมาสมกับตอนนี้สุดๆ

Don't despair, Ms.Blair, destiny is full of surprise.

แก้ไขเมื่อ 19 เม.ย. 54 20:21:29

 
 

จากคุณ : metro boulot dodo
เขียนเมื่อ : 19 เม.ย. 54 08:33:46




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com