Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[Spoil] ดาบหักปักเมียเพื่อน 50(ครึ่งหลัง) - แว่นเทพประทับทรง ติดต่อทีมงาน

ทั้งตอนมี 60 หน้า จะพยายามลงให้น้อยที่สุด

การต่อสู้ของไรเเกทกับพอลคิวส์แบบตัวต่อตัวเริ่มขึ้น  หลังจากที่ไรเเกทกวาดลิ่วล้อทั้งฝูงที่คุ้มกันพอลคิวส์ไปหมดด้วยตัวคนเดียว   พอลคิวส์เริ่มเปิดฉากยิงไรเเกทเเต่ไม่สามารถถึงตัวไรเเกทได้เพราะไรเเกทใช้ดาบยักษ์รับไว้หมด

พอลคิวส์ทำการถอยฉากออกมา เพื่อจะทิ้งระยะห่าง ไรเเกทจึงพุ่งเข้าใส่ทันทีเเต่ยังไม่ทันชนเพราะพอลคิวส์เอาปืนมายันไว้ที่ตรงเกราะไหล่ของเดลฟิงก์เเละระดมยิงเข้าไประยะประชิด  ไรเเกทตวัดดาบใส่ทันทีเเต่โจมตีตื้นไป จึงมีเเค่รอยดาบที่หน้าอกของโกเลมของพอลคิวส์  เเต่ก็ไม่นับว่าเสียเปล่าเพราะได้ทำให้พอลคิวส์เสียปืนอัดอากาศไป

เกราะไหล่ของไรเเกทชำรุดเสียหาย ร่วงหลุดออกมาไรเเกทเลยเอามาใช้ถือเป็นโล่ห์ซะเลย ส่วนอีพอลคิวส์ก็เริ่มยิงปืนต่อ (มีติดปืนที่เข่าด้วย โกงจิงๆ) เเละชมอีไรเเกทนิดหน่อย ที่เอาเกราะที่เสียมาเเล้วนั่นมาทำเป็นโล่ห์ซะงั้น  ทั้ง 2 ออกอาวุธเข้าประทะอีกครั้งพร้อมกัน เเต่ไรเเกทเสียท่าเพราะนึกว่าพอลคิวส์จะโจมตีด้วยดาบ เพราะเห็นออกอาวุธดาบมา

เเต่ดันใช้ลูกเล่นชักดาบกลับไปเเล้วปล่อยหางมาตัดเเขนไรเเกทข้างที่ถือดาบเเทน  ไรเเกทจึงเสียเเขนซ้ายที่ถือดาบไป

แก้ไขเมื่อ 01 พ.ค. 54 00:11:24

แก้ไขเมื่อ 30 เม.ย. 54 23:49:50

 
 

จากคุณ : Fate Linegod
เขียนเมื่อ : 30 เม.ย. 54 23:44:23




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com