ความไร้มารยาทที่ผมรู้สึกชอบมากที่สุด
|
 |
ช่วง2-3ปีหลังๆมานี้ผมได้เข้าไปดูหนังที่โรงหนังมากขึ้นยิ่งช่วงซัมเมอร์เนี่ยกระเป๋าตังผมแทบฉีกกันไปเลยแต่ถึงกระนั้นผมก็ยังได้เจอะเจอกับพวกที่ไม่มีมารยาทอยู่เสมอๆคับ
แล้ววันนี้คับผมได้ไปดูลัดดาแลนด์เพียงลำพังเพราะเพื่อนๆผมมันกลัวผี(มากๆๆ)ผมเลยต้องมางดูคนเดียว หนังสนุกมากคับจบได้ดราม่าสุดๆ
แต่สิ่งที่ผมรู้สึกแปลกๆและฮาไปกับมันก็คือในระหว่างที่หนังกำลังระทึกขวัญแบบสุดๆก็ได้มีเสียงโทรศัพท์ของใครก็ไม่รู้ดังอยู่ในขณะที่ผีออกมาพอดีและเสียงเรียกเข้าที่ได้ยินก็คือเพลงของซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยเราคับ
นั่นก็คือ.....เพลง กลัวที่ไหน ของพี่บี้ The Star คับ พอผีมาปุ๊บเสียงเรียกเข้าตามมาทันทีเลยคับ กะกะกะกลัวที่ไหน เกรงใจหรอกน่า ไหนใครว่าไม่กล้าเข้าไป จะให้ลุยตอนนี้ เลยก็ยังไหว เธอแหละอย่าถอย ถอยไปซะก่อน เดี๋ยวรู้กัน
เล่นเอาฮากันทั้งโรงเลยคับ5555555+มันช่างเป็นเพลงที่เข้ากะบรรยากาศของหนังเสียเหลือเกินผมว่าเขาน่าเอาเพลงนี้เป็นเพลงประกอบหนังนะเนี่ยเข้ากันมากเลย
และสุดท้ายคับพี่ที่มานั่งข้างๆผมเขาก็แซวเล่นๆไปว่า "น้องๆพี่บี้ถามน่ะว่ากลัวไหม"
ขอบคุณที่อดทนฟังคับ^^ ^^
จากคุณ |
:
ผู้ที่มีคำถาม
|
เขียนเมื่อ |
:
วันแรงงาน 54 21:55:05
|
|
|
|