Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เพราะแพนเค้ก คนนราฯแห่เที่ยวงานกาชาดเบียดเสียดจนเป็นลมร่วม100คน ติดต่อทีมงาน

ประชาชนชาว จ.นราธิวาส เกือบ 1 แสนคน แห่เที่ยวงานกาชาดประจำปี 2554 ชมดารานางเอกสาวสวย "แพนเค้ก" โชว์ตัว เบียดเสียดแน่น จนเป็นลมหามส่งโรงพยาบาลร่วม 100 คน ขณะที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ระดมคณะแพทย์และพยาบาล ให้การช่วยชีวิตอย่างโกลาหล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ค.54 ที่ผ่านมา ประชาชนจาก 13 อำเภอใน จ.นราธิวาส กว่า 100,000 คน ได้เดินทางมาเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2554 ซึ่งสำนักงานเหล่ากาชาด จ.นราธิวาส จัดขึ้นที่บริเวณสวนสาธารณะ กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ระหว่างวันที่ 27 เม.ย.- 6 พ.ค.54 ทั้งนี้มีเป้าหมายนอกเหนือจะมาเที่ยวงานแล้ว ยังมาเพื่อชมการโชว์ตัวของนางเอกสาวสวย "แพนเค้ก เขมณิจ จามิกรณ์" นักแสดงชื่อดังด้วย ส่งผลให้การจราจรในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาสติดขัดอย่างหนัก

ขณะเดียวกันสภาพของพื้นที่สวนสาธารณะแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองนราธิวาส มีเนื้อที่คับแคบ เพราะกว้างและยาวเพียงด้านละ 500 เมตรเท่านั้น จึงไม่สามารถรองรับคลื่นประชาชนที่แห่เดินทางกันมาเป็นจำนวนมากได้ ทำให้เกิดการเบียดเสียดแออัดกัน ส่งผลให้หญิงสาววัยรุ่นหลายรายทนต่อสภาพแออัดเบียดเสียดและอบอ้าว ไม่ไหวเกิดอาการหน้ามืดเป็นลมถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วม 100 คน ซึ่งนายจำลอง รัตนพันธ์ รอง ผอ.โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ได้ระดมคณะแพทย์ และพยาบาล ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ป่วยเป็นลมกันอย่างโกลาหล

จากคุณ : ma_sae
เขียนเมื่อ : 2 พ.ค. 54 14:13:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com