Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
บอกเล่าเก้าสิบ..ปลื้มคุณเผย วีณารัตน์ เลาหภคกุล เล่าข่าวได้สนุกมาก.."ดับไฟด้วยน้ำมัน" เข้ากับกรณีสังหารบิน ลาเดน ติดต่อทีมงาน

ได้ฟัง "คุณเผย วีณารัตน์ เลาหภคกุล" (พิธีกรคู่รายการวิเคราะห์ข่าวกับคุณสุทธิชัย หยุ่น) มาออกรายการบอกเก้าเล่าสิบแล้ว

เล่าข่าวได้สนุก มีสาระ วางตัวเป็นกลาง ทำให้การฟังข่าวต่างประเทศ เข้าใจได้ง่าย ได้ความรู้จริงๆ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ  ชื่นชมมากค่ะ เป็นนักข่าวคุณภาพอีกคนของวงการ


ปล. ตอนแรกแปลกใจนิดหน่อยว่าทำไมถึงเข้ารายการด้วยเพลง "ดับไฟด้วยน้ำมัน"

แต่พอฟังเรื่องการสังหารบิน ลาเดน แล้วคำนี้ ใช้ได้จริงๆ ว่าการสังหารบิน ลาเดน จะเป็นการดับไฟก่อการร้ายให้หมดไป หรือจะเป็นการใส่น้ำมันเข้าไป ทำให้สถานการณ์เลวร้ายขึ้น


ขอภาวนาว่าอย่าให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง มีการสูญเสียใดๆ เกิดขึ้นตามมาจากเหตุการณ์นี้เลย ดอกไม้

Peace be with us!

แก้ไขข้อความ ขออภัยค่ะ พิมพ์ชื่อรายการหัวกระทู้ผิด "บอก 9 เล่าสิบ"

แก้ไขเมื่อ 04 พ.ค. 54 17:42:51

จากคุณ : Yimie
เขียนเมื่อ : 4 พ.ค. 54 17:40:07




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com