Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
นางเอกหรือตัวเอกหรือนางร้ายในละครเรื่องไหนผ่านผู้ชายมาเยอะสุด ติดต่อทีมงาน

อย่างเรยานี่ยังไม่แรงเท่าไหร่หรอก แค่เจอกับนังอุษาชีก็ตายแล้ว เคยดูละครหลายๆเรื่องมีแรงกว่านี้อีกเยอะ เพียงแต่ไม่ได้เป็นวาระแห่งชาติอย่างเรยาเท่านั้นเอง  แต่จะเรื่องไหนบ้างก็ไม่ได้ใส่ใจจำเพราะดูจบแล้วก็แล้วกันไปไม่คิดจะเอามาเป็นหลักการในการดำรงชีวิต เพราะแต่ละคนก็มีวิถีชีวิตเป็นของตัวเองจะลอกเลียนแบบกันไม่ใช่เรื่องง่ายหรอก

อย่างเรยานี่แค่ทะเยอทะยานอยากได้อยากดีอยากมี แต่ยังไม่ร้ายขนาดคิดวางแผนฆ่าหรือทำร้ายใคร ซึ่งเห็นนางร้ายหลายๆเรื่องวางแผนฆ่าคนกันหน้าตาเฉย แต่ดูแล้วก็เสื่อมและสมเพชเรยาจริงๆผู้หญิงแบบนี้ดีแต่หน้าฟังก์ชั่นไม่ได้จริงๆ  นี่ถ้าเมียน้อยหน้าตาไม่ดีแบบชมพู่รับรองไม่มีใครอยากเป็นเรยากันแน่นอน  

คำถาม เรยาผ่านมาแค่3 มีใครเยอะกว่านี้อีกไหม อิอิ

จากคุณ : บัวชมพู๊ชมพู
เขียนเมื่อ : 6 พ.ค. 54 22:28:42




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com