 |
หวัดดีรอบเที่ยงคร้า มีใครอยู่บ้างเอ่ย?
หนุกหนานทุกครั้งที่ได้ไปมีต เมื่อวานหัวเราะจนท้องเกร็ง...ถือเป็นการบริหารกระเพาะไปในตัว หุหุหุ ขอบใจแพทจังอีกครั้ง ที่พาเค้าไปเจี๋ยวววว ทั้งขาไป และกลับ หลัง ๆ ความเจี๋ยวววว เริ่มจาง มิช่ายฝีมือแพทจังตกเน้ แต่สงสัยเราจะเริ่มชิน เหอ ๆๆๆ
เมื่อค่ำวานเลยม่ะได้แวะเข้าบ้าน ตัดสินใจอ่าน "ค่าของคน" พร้อมก๊ะไรท์แผ่นไปด้วย พร้อมส่งต่อให้แล้ววววคร้า เค้าฝากแม่ส่ง (จำเริญเจง ๆ ฉ๋านนน) ครือ คุณแม่จะออกไปธุระข้างนอก พอดี (จริง ๆ ก้อไปทำธุระอีกอย่างของเค้าเอง ) - พี่นก, เพื่อนเอ๋, บูริน, นุ้งมิกิ เตรียมรับของได้เย้ยยย ขอให้พี่บุรุษปณ. หน้าตาละม้ายคล้าย ยามะพี ละกันนะฮับพี่น้องงง 5555
บูรินจ๊ะ : ขอให้หนุกหนานกะการท่องเที่ยวเน้ เค้าหล่ะอิชชี่เจง ๆ ม่ะได้ไปเที่ยวไหนไกล ๆ เล้ยยยย ชวดไปทุกโปรแกรม เพระเปื่อยนี่แหล่ะ
แพทจ๋า : เรายังม่ะได้เช็คหลังบ้าน สงสัยตัวเองส่งที่อยู่เพื่อนเอ๋มาแว้วว แต่ถ้ายังม่ะได้ส่ง...ม่ะเป็นไรเน้อ เพราะเมื่อวานเอ๋โทร.มาบอกแล้วอ่ะ ขอบใจหลาย ๆ เด้อ ทั้งแพทและเอ๋
จากคุณ |
:
กีวี่เชอร์เบท
|
เขียนเมื่อ |
:
9 พ.ค. 54 12:13:24
|
|
|
|
 |