Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[[กระทู้เรียกร้องหนังจีนช่อง 3 ]] ยอดหญิงฯ / DIE หนังจีนที่ไม่ได้ขายหน้าตา เปลือกนอก วัตถุนิยม ช่อง 3 กลับไม่ส่งเสริม ติดต่อทีมงาน

..........*** ช่วยโหวตให้เป็นกระทู้แนะนำสักหนึ่งกระทู้ก็ยังดีครับ แฟนหนังจีนฮ่องกงจะได้เลิกเรียกร้องช่วงเวลาฉายหนังจีนที่เหมาะสม ( ผมก็เบื่อเหมือนกันที่เห็นเพื่อนๆเรียกร้อง แต่ช่อง 3 กลับเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ) แค่ช่อง 3 มีช่วงหนังจีนฮ่องกง วันละครึ่งชั่วโมงตอนเย็น จันทร์ – ศุกร์ แล้วฉายหนังจีนย้อนยุค สลับกับจีนสากล ช่วงเวลาของเขาเท่านั้นเองคร้าบบบบบบบบบบบบบบบ รับรองจะไม่มีใครบ่น เพราะทุกคนรู้ว่านี่คือช่วงเวลาหนังจีนฮ่องกง ส่วนตี 2 สมควรเป็นหนังจีนรีรัน


*** ยอดหญิงจอมทระนง คืนวันเสาร์ - อาทิตย์ 02.15 - 04.00 น.
*** มือปราบ DIE ทุกคืนวันเสาร์ 24.00 - 01.00 น.


*** หนังจีนฮ่องกงทั้งสองเรื่องเป็นหนังที่ดูสนุกให้แง่คิด ดูแล้วทันคน ทันเหตุการณ์ ดูได้ทั้งบ้าน ไม่ตกยุค ถ้ายังต้องมีสัมพันธภาพกับผู้คน รับรองไม่ผิดหวัง ผมอยากให้เด็กไทยยุคนี้ได้ดู เพราะตอนนี้จำนวนประชากรในประเทศไทยแทบจะเดินหัวชนกัน ทุกอย่างกำลังจะคล้ายสังคมจีนที่มีคำขวัญประจำชาติ ‘ คนเยอะ เรื่องแยะ ’ มีปัญหาสารพัดจากคน แย่งกันกิน แย่งกันใช้ แย่งกันรวย แย่งกันหลอกลวง จะได้เตรียมพร้อมรับมือและรู้จักคนทั่วสารทิศที่แห่กันมากอบโกยผลประโยชน์ในไทย

ดูหนังจีน จึงได้อะไรมากกว่าความสนุก ผมยืนยัน นอนยัน และฟันธง!!! แฟนหนังจีนฮ่องกงช่วยคอมเม้นกันเยอะๆนะครับ ผมคิดแผนนี้อยู่ตั้งนานว่าจะทำยังไงให้ช่อง 3 มองเห็นคุณค่าของหนังจีนมากกว่าฉายทิ้งๆขว้างๆ ทรมานสุขภาพคนที่อยากดู หรือช่องไทยทีวีจะซื้อลิขสิทธิ์ทีวีบีฮ่องกงมาฉายแทนผมขอขอบคุณมากๆ


*** กระทู้นี้เป็นกระทู้เรียกร้องที่แสดงให้เห็นพลังจากสื่ออินเตอร์เน็ตเป็นของประชาชนจริงหรือเปล่า ช่วยๆกันคนละเสียงนะครับ สื่ออินเตอร์เน็ตอยู่ในมือของเราทุกคน สื่อเล็กๆที่ทุกคนมี ขึ้นอยู่กับว่าจะสามัคคี เสียสละเวลาน้อยนิด และกล้าต่อรองกับสื่อยักษ์ใหญ่อย่างช่อง 3 ได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับทุกคนแล้วครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าที่ให้ความร่วมมือช่วยกันผลักดัน สาธุ... ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองทุกๆคน


*** ท้ายสุด แฟนหนังจีนเป็นสุภาพชน จอมยุทธ คุณหนู คุณชาย อย่าพาดพิงละครชาติอื่น หรือละครไทยเรื่องใดๆ แต่ขอให้มุ่งตรงสู่ช่อง 3 ใช้หลักการอะไรในการตัดสินใจ และท้วงสิทธิอันชอบธรรมของเราคืนกลับมา..........

จากคุณ : ปลาไร้เงา เสาไร้ยอด
เขียนเมื่อ : 9 พ.ค. 54 09:57:53
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com