Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใบเฟิร์น รับ เวียร์ ไปรับไปส่งจริง แต่แค่ติดรถกลับบ้าน ติดต่อทีมงาน

“ใบเฟิร์น” รับ “เวียร์” ไปรับไปส่งจริง แต่แค่ติดรถกลับบ้านก็เลยเป็นข่าว ส่วนที่ไปทานข้าวด้วยกันที่ร้านของ “จุ๋ย วรัทยา” นั้นเป็นเพราะไปตามคำเชิญของจุ๋ย เตรียมจ่อคิวดังช่อง 7 ดันลงสาวน้อยในตะเกียงแก้วภาค 3
     
      โด่งดังจากหนังเรื่อง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ที่ทำรายได้ 100 ล้าน กระทั่งช่อง 7 ทาบมาเล่นละคร “มนต์รักแม่น้ำมูล” เรตติ้งละครไม่เท่าไหร่ แต่เรตติ้งความฮอตของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ทะลุทะลวง เพราะแค่ละครเรื่องเดียวก็ตกเป็นข่าวกับ ธันวา สุริยจักร, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แต่ที่น่าจับตามองที่สุดเห็นจะเป็น “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่มีข่าวว่าหนุ่มเวียร์ไปตามรับตามส่งถึงที่บ้านเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีข่าวว่าควงกันไปกินข้าวที่ร้านตำเพลินของ
      “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” งานนี้ใบเฟิร์นยอมรับว่า เป็นเรื่องจริงแต่เป็นแค่การติดรถกลับเท่านั้นไม่มีอะไร
     
      “จริงๆ วันนั้นไปอัดรายการวันวานยังหวานอยู่ค่ะ ก็ไปกับพี่จุ๋ยพี่เวียร์ พอเสร็จแล้วพี่จุ๋ยก็ชวนไปทานข้าวกันที่ร้านพี่จุ๋ยค่ะ พอทานเสร็จก็ต่างคนต่างกลับพี่เวียร์ไม่ได้ไปส่ง แต่ถ้าถามถึงความสนิทก็ค่อนข้างสนิท เพราะว่าเราถ่ายละครมนต์รักแม่น้ำมูลนานค่ะ เป็นละครที่ถ่ายมาเป็นปีค่ะ ก็จะสนิทกันในกองค่ะ”
      ยอมรับ “เวียร์” เคยไปรับไปส่ง
      “จริงๆ หนูต้องมีรถเองอยู่แล้วเพราะว่าหนูกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ แต่ว่ากับพี่เวียร์ก็ไม่ได้มารับส่งบ่อยขนาดนั้นค่ะ หนูว่าคงเป็นเพราะพี่เวียร์เขาโสดน่ะค่ะ แล้วเข่าเป็นคนที่ทุกคนจับตามองอยู่แล้ว หนูดันไปติดรถพี่เขา ทำให้พี่เขาเป็นข่าวค่ะ(หัวเราะ) พี่เขาไม่ได้จีบค่ะ ส่วนกับพี่พอร์ช พี่ธันวา ก็เป็นข่าวเพราะเล่นเรื่องเดียวกันจริงๆ ไม่มีอะไร”
     
      นอกจากจะตกเป็นข่าวฮอตกับ 3 หนุ่มแล้ว “ใบเฟิร์น” ก็เตรียมจ่อคิวดัง เพราะตอนนี้ช่อง 7 กำลังอัดละครให้เต็มที่ ล่าสุดก็ละคร “สาวน้อยในตะเกียงแก้วภาค 3” ซึ่งก่อนหน้านี้ แคทรียา อิงลิช กับ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ก็เคยเล่นภาค1 และภาค ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งสองภาค
      “สาวน้อยในตะเกียจแก้วตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้ 3 วันแล้วค่ะ ปกติหนูถ่ายละครกับค่ายคำพอดี พอดีคำ ก็เป็นครั้งแรกที่เป็นของดีด้าค่ะ ก็ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆค่ะ เรื่องนี้ต้องใส่เสื้อโชว์หน้าท้องด้วย พี่เขาก็ให้หนูไปฟิตหุ่น หนูก็เขินนะ(ยิ้มเ) แต่ก็จะพยายามไม่เขินค่ะ”
     
      “ก็ค่อนข้างกดดันค่ะ รุ่นพี่ทำมาดีมากทั้ง 2 ภาค รุ่นหนูก็พยายามทำให้ดีๆ สำหรับภาค 3 จะแตกต่างจากภาคอื่นตรงที่ว่าตัวนางเอกจะแก่นมากขี้อิจฉาขี้เหวี่ยงนิดนึงแต่จริงใจ รักพระเอกก็จะแสดงออกว่ารักและหวงนะ คนนี้ของฉัน ไม่ให้ยุ่งอะไรแบบนี้ค่ะ ก็คงต้องโดนเปรียบเทียบกับภาคก่อนๆ อยู่แล้ว แต่ด้วยตัวบทมันแตกต่างกันค่ะ”

http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9540000059317

 
 

จากคุณ : Destiny-Boy
เขียนเมื่อ : 15 พ.ค. 54 09:54:35




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com