Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สิ่งที่ทำให้ผมขนลุก และแทบจะลุกขึ้นยืนปรบมือในงาน นาฏราช ติดต่อทีมงาน

พูดถึงผลการประกาศรางวัล งานนาฏราช แล้ว ก็รู้สึกเฉย ๆ เหมือนงานประกาศรางวัลอื่น ๆ แถมการจัดประเภทของรางวัลและผู้เข้าชิงก็ยังคงดูสับสน อยู่บ้างอย่าง คุณพี่สรยุทธ์ ตกลง พี่เค้าเป็นพิธีกร ไม่ใช่ผู้ประกาศข่าว หรืออย่าง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ก็ถูกจัดอยู่ในกลุ่มละครจบในตอน ซะงั้น

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมดูแล้วขนลุกเกรียว และแทบจะลุกขึ้นยืนปรบมือให้ ก็คือ ช่วงเวลาแห่งการ ดวลเพลง กันระหว่าง พัดชา ศิษย์ AF กับ แก้ม ศิษย์ the star
นั่งดู นางดวลเพลงกันด้วยใจระทึก จัดเต็มจริง ๆ ไม่มีใครยอมใครเลย เยี่ยมจริง ๆ เลยครับ

จากคุณ : ไม่ใช่แต่ไม่ผิด
เขียนเมื่อ : 22 พ.ค. 54 22:19:21




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com