Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
http://goo.gl/67iLC เครือข่ายคนรักหนังต่อต้านการโฆษณามหาโหดของโรงหนังเครือเมเจอร์ มารายงานความคืบหน้า ติดต่อทีมงาน

ก่อนอื่น ต้องขอขอบพระคุณสมาชิกพันทิปที่ช่วยกดโหวต จนได้กระทู้แนะนำ ส่งผลให้มีคนเข้าไปกด Like ถึงเกือบ  5,000 คนแล้ว นะครับ สำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา มีความเคลื่อนไหวมากมายครับ แต่ก่อนจะนำเสนอ ก็ยังอยากขอความร่วมมือชาวพันทิป ช่วยกดโหวตให้อีก เพื่อที่จะได้เป็นการรวมพลังของผู้บริโภคอย่างแท้จริงครับ

http://goo.gl/67iLC  เพจของเรา

สิ่งแรกที่เราได้เห็นคือ การตอบโต้ในเชิงธุรกิจของเครือเอสเอฟ แม้จะเป็นเรื่องธุรกิจ แต่อย่างน้อยเราก็ได้เห็นการแข่งขันอย่างเสรี ในกลุ่มธุรกิจที่ค่อนข้างจะผูกขาดนะครับ กับข่าวนี้

http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A10604198/A10604198.html
SF เอาใจคนดูหนัง จำกัดเวลาโฆษณาไม่เกิน5นาที ซื้อใจผู้บริโภค!!!

แม้แต่สื่อหลักอย่างมติชนก็ได้นำเสนอเพจนี้ด้วยครับ
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1306494490
โลกออนไลน์สับเละ"เมเจอร์" "โฆษณานาน-ตั๋วแพง-โปรโมชันไม่จริงใจ" พลังแห่งผู้บริโภคกำลังเริ่มต้น

และเช้าวันนี้ สดๆร้อนๆ ไทยรัฐตีข่าวแล้วครับ

http://www.thairath.co.th/content/eco/175110
แห่ร้อง โรงหนัง โขกราคาตั๋ว - โฆษณานานเกิน



สัปดาห์เศษๆ กับพลังผู้บริโภค เกือบ 5,000 คน ยังไม่เยอะพอครับ
อยากฝากเพื่อนๆ ช่วยกันบอกต่อด้วยนะครับ

เริ่มจากช่วยกดโหวตให้กระทู้นี้แนะนำอีกสักสัปดาห์นะครับ สัปดาห์เศษๆที่ผ่านมา ความพยายามของเราไม่เสียเปล่านะครับ

แก้ไขเมื่อ 30 พ.ค. 54 10:43:02

จากคุณ : ikkru
เขียนเมื่อ : 30 พ.ค. 54 10:42:08




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com