Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คาใจ ละครเก่าเรื่อง "เจ้ากรรมนายเวร" ติดต่อทีมงาน

หลังจาก 2คืน2วันเต็มๆไม่ได้หลับไม่ได้นอน จากการดูละครเรื่องนี้อย่างจริงจังต่อเนื่อง TT

มีเรื่องคาใจมาก วานเพื่อนๆมาพูดคุยกัน
-(ยาน)รู้ว่ารักทรงวาสแต่ความต้องการจริงๆอยากเป็นใหญ่หรืออะไรแน่ รักนางเอกแล้วฆ่านางรับใช้ที่จะส่งข่าวไปกรุงศรีทำไม รึว่ายังมึนๆไม่รู้ว่ารัก
-(ยาน)ตอนความแดงแล้ว ไม่คิดหาทางช่วยหรือทำอะไรเลยเหรอ ตั้งแต่โดนขังผ่านไปจนท้องโต(นานอยู่นะ) ปกติวางแผนเก่งจะตาย
-(ชาติหมอชา)พระเอกนอนตายไปเฉยๆเหรอ
-พ่อหมอชา รับใช้กรรมยังไง เพราะที่ดู อยู่ดีๆใบ้จมน้ำไปแล้วตัดเขาสมัยโบราณ แล้วไปอนาคตเลย

***คาใจเพราะไม่รู้ว่าที่ยังไม่รู้เรื่องเป็นเพราะคลิปในยูทูปหลังๆมันกระตุกหรือเปล่า หรือว่าเรื่องมันเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วตามบทประพันธ์จริงๆ


--------
สั้นๆนะ ...ละครดีมาก แนะนำให้เอาไปฉายเมืองจีนเหอะ ไม่ดูเก่าไปหรอก เพราะมีการกระโดนข้ามเรื่องเวลาพ.ศ. อยู่แล้วนิ รีชู้ตใหม่นิดหน่อยและทำใหม่ในส่วนของกราฟฟิค ปรับสีหน่อยก็ได้แล้ว รับรองดัง

พี่หมิว : เล่นดีมาก เป็นใบ้แต่่เข้าใจเธอ ตาพูดได้อ่ะ เข้าพระเข้านางละเราอินไปด้วยจริงๆ แบบว่าถ้าเราเป็นพระเอกเราก็จะตามหาเวลาเธอหนีอย่างนี้แหละถึงจะใบ้ก็ตาม
พี่ปิ๊บ : หาตัวจับยากนะพระเอกแบบนี้ บทอาจดูทั่วๆไปก็จริง แต่พี่เค้าละดูอบอุ่นอ่ะ มีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่ฝากชีวิตได้ สมเหตุผมที่แบ๋มจะแย่งคืนและใบ้จะรักแบบยอมมอบชีวิต
พิเศษ *พี่แจ่ม สีสันมาก บททำให้มีรอยยิ้มมาเบรคสีหน้าเครียดๆกับคิ้วผููกโบว์ได้เป็นระยะๆในจังหวะที่ดีมาก

ปล. วานผู้รู้ ผู้เชี่ยวเรื่องบทละครเรื่องนี้ มาตอบข้อคาใจข้องใจผมทีเหอะนะ

จากคุณ : kchati
เขียนเมื่อ : 22 มิ.ย. 54 01:10:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com