Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ES สงครามพลังจิต ซาโตรุ ยุยกะ เล่มจบไม่ทำให้ผิดหวังเลยครับ ติดต่อทีมงาน

ตั้งแต่เล่มแรกจนเล่มจบเสมอต้นเสมอปลาย
อ่านไม่รู้เรื่อง ไม่สนุก ภาพสวยอลังการแต่ลำดับภาพได้งงมาก เหมือนเน้นแต่ภาพสวยๆฉากเจ๋งๆแต่ไม่ได้ช่วยเล่าเรื่องเลยซักนิด

ตัวละครเยอะแยะวุ่นวายสุดท้ายตายแบบไม่จำเป็นหลายตัว ไม่รู้จะสร้างมาทำไม่ให้ตายแบบไม่มีความหมาย บทจะจบก็ง่ายๆซะงั้น ทั้งๆที่ผูกเรื่องจนวุ่นวายไปหมด

บทพูดก็เยอะแยะวุ่นวาย แถมยังต้องแทรกว่าตัวละครมันคิดอะไรอยู่ไปซะทุกหน้า แต่ดันไม่สัมพันธ์กับเนื้อเรื่อง บางตัวก็ทำอะไรไม่มีเหตุผล เอาแค่ว่ามันเท่มันน่ารักก็ใส่ๆเข้าไปจนมั่วไปหมด

พอกันที ซาโตรุ ยุยกะ อุตส่าห์ติดตามอ่านมาก็หลายเรื่องก็คิดว่าจะมีพัฒนาการท่ีดีบาง งานภาพก็สวยดีหรอก แต่ความจริงก็วาดสวยมาตั้งนานแล้ว น่าจะไปเน้นที่การเล่าเรื่องให้ง่ายและสนุกบ้างนะ ลาก่อน

จากคุณ : omega.
เขียนเมื่อ : 27 มิ.ย. 54 22:07:27




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com