 |
Mission: Impossible - Ghost Protocol ตัวอย่างหนังมาแล้ว
|
 |
หลังจากจอห์น วู ทำให้หนังชุด Mission: Impossible กระเจิดกระเจิงเกินจริงในภาคสอง ผู้กำกับเจเจ อับรามส์ นำมันกลับสู่รากเง้าเดิมในภาคสาม และในภาคสี่ Mission: Impossible Ghost Protocol อับรามส์ถอนตัวออกมาเป็นเพียงผู้อำนวยการสร้าง และให้แบรด เบิร์ด ผู้กำกับออสการ์จากหนังอนิเมชั่น The Incredibles และ Ratatouille มารับหน้าที่กำกับแทน และตัวอย่างแรกของหนังก็ออนไลน์แล้วที่ Yahoo Movies
ตัวอย่างหนังบอกเรื่องย่อคร่าวๆ ว่าวังเครมลินถูกระเบิดพินาศ และ IMF ถูกป้ายความผิดว่าอยู่เบื้องหลังจนต้องถูกยุบ ภารกิจ Ghost Protocol จึงเกิดขึ้นเพื่อให้อีธาน ฮันต์ และลูกทีมล้างมลทินและหาตัวคนร้ายตัวจริง จากนั้นหนังก็ตัดให้เห็นฉากบู๊ระห่ำอันน่าตื่นตามากมาย ทั้งฉากภารกิจ ฉากเสี่ยงตาย ฉากรถ และฉากระเบิด (ที่ดูค่อนข้างแตกต่างจากหนังบู๊ทั่วไป) พูดง่ายๆ ก็คือเอาฉากขายมาตัดให้เราดูแบบเร็วๆ ครับ
ทอม ครูสยังคงดูมีเสน่ห์ในบทของฮันต์ พร้อมด้วยลูกทีมอย่างพอลลา แพตตัน, จอช ฮอลโลเวย์, ไซมอน เพ็กก์ และ เจเรมี เรนเนอร์ ที่ดูจะได้วาดลวดลายมากกว่าทุกภาค และดูเป็นการทำงานเป็นทีมกันมากขึ้น
หนังมีแผนออกฉายธันวาคมนี้ครับ
เชิญทัศนา
ที่มา http://jediyuth.wordpress.com/2011/06/29/amazing-trailer-for-mission-impossible-ghost-protocol/
แก้ไขเมื่อ 29 มิ.ย. 54 11:08:17
แก้ไขเมื่อ 29 มิ.ย. 54 09:59:53
จากคุณ |
:
JEDIYUTH
|
เขียนเมื่อ |
:
29 มิ.ย. 54 08:17:28
|
|
|
|  |