Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทำไมเด็กจากค่าย AF ออกจากบ้านแล้วไม่ค่อยดัง [ย้ายจาก : ดารา-นักแสดง] ติดต่อทีมงาน

ผมเองดู AF มาตั้งแต่ เอเอฟ 1 จนถึงเอเอฟ 3 แต่หลังจากนั้นก็ไม่ค่อ่ยได้ดูเลย จนมาถึง เอเอฟ 8 นี้แหละครับ มีเวลาว่างเลยได้ดูอีกครั้ง
สำหรับมุมมองผม เด็กค่าย เอเอฟ พอออกจากบ้านแล้ว ผมรู้สึกว่า ไม่ดัง

เอเอฟ 1 ผมคุ้นเคยมาที่สุด สำหรับผมตอนนั้นผมเชียร์ จีนเต็มที่ แต่สุดท้าย วิทย์ ก็ได้แชมป์ไป แต่สุดท้าย คนที่ผมรู้สึกว่าดังที่สุดของเอเอฟ รุ่น 1 คือ อ๊อฟ ปองศักดิ์  ซึ่งในตอนนั้นผมไม่ชอบเอาซะเลย แต่ พออ๊อฟ ออกมาเป็น อ๊อฟปองศักดิ์ ผมรู้สึกชอบมาก เพราะผลงานของอ๊อฟในการร้องเพลง สุดยอดไปแล้ว จริงๆ ส่วน เอเอฟ 1 ที่เหลือ ผมก็ไม่รู้ว่าหายไปใหนกันหมดแล้ว

เอเอฟ 2 ผมเชียร์บอย ครับ แต่สุดท้าย ก็เป็น อ๊อฟ กระรอกน้อยได้ไป  สำหรับผม เอเอฟ 2 มีหลายคนที่มีผลงานออกสื่อเยอะ   บอย,ว่าน,โจ,ซาร่า,อ๊อฟ  ส่วนที่เหลือใครบ้างผมก็จำไม่ได้ แต่ ผมรู้สึกว่า เอเอฟ 2 นี้แหละ ที่ มีออกสื่อและมีผลงานถึงปัจจุบัน เยอะที่สุด

เอเอฟ 3 ผมเชียร์ตุ้ย ครับ แต่ก็ต้องมา ง งกับมุข ออกจ้าบ้านแล้วมีโหวตเข้ามาใหม่ ปีแรก  แต่ เอเอฟ 3 นี้ ผมว่า ตุ้ยนี้แหละดังสุด ส่วนที่เหลือไปใหน ไปทำอะไรแล้วผมก็ไม่ทราบจริงๆ

เอเอฟ 4 นี้ไม่ได้ดูครับ แต่ ทีู่้จักก็มี ตี๋ กับ พะแพง รู้จักแค่ 2คนนี้จริง
เอเอฟ 5-6-7 ผมยอมรับเลยว่า ไม่รู้จักใครเลย  นอกจากตอนนี้ที่มีออกสืื่อมาก็คือ รอน แต่ผมก็จำไม่ได้ว่า รอนนี้อยู่เอเอฟรุ่นใหน  กับ นัท ทิวไผ่งาม อีกคนที่ ออกสื่อ แต่ก็ไม่รู้ว่าเอเอฟใหน
 สำหรับผม เด็กจากบ้านเอเอฟ ที่แจ้งเกิดบนเวทีบันเทิงได้สำเร็จ ในรอบ 8 ปี ได้แก่
 - อ๊อฟ ปองศักดิ์
 - บอย เอเอฟ 2
 -โจ เอเอฟ 2
 -ว่าน เอเอฟ 2
 -ซาร่า เอเอฟ 2
 -อ๊อฟ เอเอฟ 2
 - ตุ้ย เอเอฟ 3

 ส่วนที่เหลือผมมองว่ากลายเป็น โปรโมท กันในช่อง สนุกกันในช่องทรู ยังไงชอบกล ผมว่าคงจะเป้นการบ้านของทีมงานเอเอฟแล้วละครับที่ สร้างเ็กมาแล้ว จะทำยังไงให้ เด็ก ออกมาสู่วงการสื่อที่ไม่ใช่เฉพาะช่องทรู อย่างเดียว แต่เ็กสามารถ อยู่บนเส้นทางบันเทิงช่องอื่นๆได้ด้วย

ปล ที่ผมไล่รายชื่อมา จากที่เห็น ออกช่องทีวีปกติ หรืออกตามสื่ออื่นๆที่ไม่ใช่ทรู นะครับ  และเป้นมุมมองคนนึงจากที่ได้เคยติตดามเอเอฟมา

จากคุณ : re_der
เขียนเมื่อ : 2 ก.ค. 54 11:14:43




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com