 |
ชมพู่ไม่ใช่คนสวยมาก ไม่ใช่คนโครงหน้าเป๊ะ แต่เป็นคนที่โดยรวมดูดีมาก
โดยตอนที่เธอเป็นวัยรุ่น เรายังมองว่าเป็นลูกครึ่งที่โครงหน้าไม่สวย เป็นลูกครึ่งที่โครงหน้าแบบไทย เมื่อเทียบกับดาราลูกครึ่งอื่นๆ ในยุคนั้น ที่โครงหน้าจะแนวๆ แคทลียา อิงลิช , นัท มีเรีย, แหม่ม คัทฯ ฯลฯ ที่โครงหน้าจะมีมิติโค้งนูน (ลองหาภาพเก่าๆ ละครเก่าๆ ดู) และเป็นคนหางตาตก (ส่วนเรื่องตาสองข้างไม่เท่ากัน กลมข้าง รีข้าง เรามองว่าไม่เป็นปัญหา ถ้าไม่สังเกตแทบจะไม่เห็นจุดนี้ )
แต่เธอสามารถดูแล พัฒนา ปรับปรุงรูปร่างหน้าตา บุคลิกภาพ ให้กลายเป็นคนที่สวยขึ้น และดูดีมากๆ ได้ รู้จักดึงจุดเด่นและกลบจุดด้อยตัวเอง รู้จักวิธีแต่งหน้า แต่งตัวให้ตัวเองดูสวยขึ้น ชื่นชมเธอตรงจุดนี้
สำหรับเรา ชมพู่ ณ ปัจจุบัน เธอเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบคนหนึ่ง (ถ้ามองเฉพาะภายนอก ความคิด ความอ่านและอุปนิสัยพื้นฐานในการปฏิบัติตัวในสังคม แต่ไม่รวมถึงนิสัยส่วนตัวลึกๆ ที่เราไม่อาจจะทราบได้ เพราะไม่ได้ไปมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดใดๆ) และสามารถสร้างรัศมีของความเป็นดาราให้เกิดขึ้นกับตัวเองได้ (ออร่าจับมากมาย)
ที่สำคัญสวยกว่าเรามากมายหลายเท่าตัวนัก เพราะเรารักษาความขี้เหร่ได้คงเส้นคงวามาตั้งแต่ยังวัยรุ่น ไม่เคยคิดปรับปรุงพัฒนาตัวเองเลย พูดแล้วเศร้า
จากคุณ |
:
คอยเธอที่มุมตึก
|
เขียนเมื่อ |
:
5 ก.ค. 54 20:26:25
|
|
|
|
 |