อยากถามแฟนๆของ อ. Saito Chiho หน่อยค่ะ ^^
|
 |
|  | | Beautiful (1 คน) |
|
| | |  | | ไฟฝันควันรัก (4 คน) |
|
| | |  | | ฝ่าฝันวันเกียรติยศ (7 คน) |
|
| | |  | | เพลงรักสุดฝั่งฝัน (15 คน) |
|
| | |  | | First Girl (2 คน) |
|
| |
| | | | | Beautiful (1 คน) | | | | ไฟฝันควันรัก (4 คน) | | | | ฝ่าฝันวันเกียรติยศ (7 คน) | | | | เพลงรักสุดฝั่งฝัน (15 คน) | | | | First Girl (2 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 29 คน |
เราเกิดไม่ทันยุคการ์ตูนไพเรทรุ่งเรืองหรอกค่ะ แต่บังเอิญไปเจอการ์ตูนเก่าในร้านเช่าเข้า (เรื่อง นัยน์ตาเธอสีม่วง ของ อ.จิเอะ) อ่านแล้วติดใจมาก เลยกวาดๆเรื่องอื่นๆในชั้นเดียวกันมาอ่านด้วย ก็มี คำสาปฟาโรห์ กับอีกนิดหน่อย (เพราะแค่คำสาปฟาโรห์นี่ก็เต็มไปหลายช่องแล้ว 555+)
พอเริ่มติดการ์ตูนเก่า เราเลยเสิร์ชหาข้อมูลการ์ตูนเก่าๆดูค่ะ ก็เจอกระทู้แนะนำ 50 การ์ตูนคลาสสิค เราก็พยายามไปหาอ่านมา แต่ที่นี้ เสิร์ชไปเสิร์ชมา ไปเจอการ์ตูนลายเส้นคุ้นๆ ก็คือลายเส้นของ อ. Saito นี่แหละค่ะ เพราะเราเคยอ่าน Anastasia Club มาก่อน ชอบลายเส้นมากกกกกก พระเอกหล่อได้ใจ 555555+
เราก็เลยหาข้อมูลของ อ. เพิ่ม กะว่าจะหาการ์ตูนของ อ. มาอ่านอีก แต่ทีนี้ เราเห็นคอมเม้นของพี่หลายๆคนมาก ที่บอกว่า อ. เปลี่ยนแนวจนรับไม่ได้ เราเลยอยากถามว่า มีเรื่องไหนของ อ. บ้างที่แรงแหกโค้งจนถึงขั้นเลิกอ่านกันไปเลย เพราะเราซื้อการ์ตูนเก่ามาแบบ ดูชื่อคนเขียนแล้วซื้ออ่ะค่ะ ยังมีกองๆไม่ได้อ่้านอยู่ (เพราะติดสอบ) ในลิสท์นี่ คือเรื่องที่เราซื้อมาแล้ว แต่ที่อ่านไปแล้วมี Beautiful เรื่องเดียว ซึ่งเราเฉยๆกับแนว incest อาจจะเพราะเป็นลูกคนเดียวด้วยเลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรกับประเด็นนี้ หรือไม่ก็คงเพราะติด Vampire Knight + เชียร์คานาเมะเลยเฉยๆ 5555+
รบกวนพี่ๆช่วยหน่อยนะคะ เราจะได้ทำใจก่อนอ่านถูก เพราะไม่ว่ายังไงเราคงต้องอ่านหมดละ ซื้อมาแล้วอ่ะเนอะ ^^
ป.ล. ถ้ามีเรื่องอื่นสนุกๆก็รบกวนแนะนำด้วยนะค้าาาา เพิ่งจะขอพ่อทำห้องหนังสือได้สำเร็จ ต้องซื้อหนังสือฉลองหน่อยล่ะ อิอิ
ป.ป.ล. หรือถ้ามีของนักเขียนท่านอื่นๆสนุกๆก็แนะนำเลยนะคะ รู้สึกว่าการ์ตูนออกใหม่ช่วงนี้ไม่ค่อยเข้าแก๊ปเราเท่าไหร่เลย
จากคุณ |
:
fern-eva
|
เขียนเมื่อ |
:
12 ก.ค. 54 00:00:56
|
|
|
|