Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สาวๆเตรียมเฮ Kadokawa ไฟเขียว!ดันมังกะอีกเรื่องของ อ.นากามุระ ชุนงิขุ เป็น Anime ติดต่อทีมงาน

กลายเป็นนักเขียนขั้นเทพของสาว Y ไปซะแล้วหลังจากที่ทาง Kadokawa นั้นการ์ตูนแนว Boy-Love หรือ Yaoi ของอ.ชุนงิคุ นากามูระมาเป็นอนิเมมาให้แฟนๆ ได้ดูอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะประกาศออกมาว่าผลงานเรื่อง Sekai Ichi Hatsukoi นั้นได้จะทำอนิเมชั่นภาคสองต่อแล้ว ผลงานอีกเรื่องสั้นอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Hybrid Child ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของแอนดรอยด์และคน นั้นก็ประกาศจะทำเป็นอนิเมด้วย

สำหรับผลงานเรื่อง Hybrid Child นั้นเดิมทีแล้วลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Be x Boy Gold ของสนพ.Seiji Biblos ในช่วงปี 2003-2004 และทาง Kadokawa เอามารวมเล่มขายในปี 2008 สำหรับผลงานของอ.นากามูระที่ได้เป็นอนิเมแล้วก็มีทั้ง Junjo Romantica,Sekai-ichi Hatsukoi ที่ต่างก็ถูกใจสาว Y นักแล

 
 

จากคุณ : Uon
เขียนเมื่อ : 30 ก.ค. 54 02:01:29




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com