 |
ขอแนะนำหลากแนวเลยนะคะ
-Gift (Fuji TV, 1997) เป็นเรื่องของบุรุษปริศนาที่ถูกพบหลังจากมีการขโมยเงินครั้งใหญ่ แต่เขาสูญเสียความทรงจำ ระหว่างที่ความทรงจำยังไม่คืนมา ก็ทำงานเป็นคนส่งของ และเรียนรู้ชีวิตของผู้คนที่ตนเองพบเจอ ซีรีส์เรื่องนี้เนื้อหาค่อนข้างรุนแรง แต่ผู้กำกับเจ๋งมากค่ะ ทำให้เนื้อเรื่องซอฟท์ลงได้และสนุกด้วยค่ะ
-Stay Gold (Fuji TV ,1994) เป็นซีรีส์ที่ให้ข้อคิด และคำสอนอะไรหลายๆอย่างค่ะ
-Pride (Fuji TV 2004) เป็นเรื่องราวของเหล่านักกีฬา Semi-Pro Ice Hockey Team สนุกตื่นเต้นมากค่ะ โดยเฉพาะฉากแข่งIce Hockey
-Grumpy Gene (Fuji TV 2005) นางเอกเป็นนักกีฏวิทยา ที่สนใจศึกษาพฤติกรรมของแมลงเต่าทอง ซีรีส์เรื่องนี้เหมือนดูละครผสมกับการ์ตูนค่ะ มีอธิบายความรู้เรื่องแมลงเมื่อจบแต่ละตอนด้วยค่ะ
-Haken no Hinkaku (NTV,2007) เป็นเรื่องราวของพนักงานชั่วคราวเกรดเอ ผู้ซึ่งไม่เคยยิ้มและไม่ค่อยพูดถ้าไม่จำเป็น และเลิกงานตรงเวลาทุกครั้ง พจนานุกรมของเธอไม่มีคำว่า "เป็นไปไม่ได้" กับคำว่า "ล่วงเวลา"
-Security Police ( Fuji TV ,2007)เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ Bodyguard แบบของอเมริกัน มีหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ VIP โดยตัวพระเอกเป็นพวกมี six-sense ค่ะ
-Good Luck ( TBS , 2003) เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักบินผู้ช่วยที่จะไต่เต้าขึ้นเป็นกัปตัน เนื้อเรื่องไม่ได้ตื่นเต้นหวือหวาแต่มันเหมือนตรึงให้ต้องดูตลอด เพราะเจอมาแล้วรวดเดียว10ตอนจบแบบไม่พัก
-Kekon Dekinai Otoko (The man who can't get married.): Fuji TV , 2006 เรื่องนี้ชอบสุดๆ เป็น "ตลกร้าย" ที่แฝงอยู่โดยไม่ต้องส่งเสียงหัวเราะออกมาดังๆ แต่ก็ได้อารมณ์ตลกค่ะ Kekon เป็นเรื่องของคนโสด ที่มีนิสัย "แปลกๆ" แต่ก็ไม่ได้ผิดแผกเกินความจริงไปซะทีเดียว
จากคุณ |
:
มะนาวเพคะ
|
เขียนเมื่อ |
:
2 ส.ค. 54 20:30:42
|
|
|
|
 |