Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรือนแพ.....กำไรเป็นของคนดูจริงๆครับ ติดต่อทีมงาน

เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่เห็นถึงความตั้งใจของทีมงานอย่างที่สุดครับ  ไม่ว่าจะรายละเอียดในเรื่องของการกระจายบท  ฉากที่งดงามทั้งที่สร้างขึ้นมา และจากสถานที่จริง เช่นวัด หรือ ตลาดที่ไปเสาะหาตลาดเก่ามาให้ชมบรรยากาศ  เพลงที่แสนจะไพเราะ  

แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ ดาราสบทบทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็น บรรดาพ่อๆทุกท่าน แม่พร หลวงพ่อ ครูกิตติ สีดา เสือหาญ ล้วนแต่ฝีมือระดับขึ้นหิ้ง  เป็นกำไรของคนดูอย่างผมจริงๆครับ ที่ได้ดูดาราเหล่านี้ในเรื่องเดียวกัน ทุกท่านมีส่วนช่วยสะกดคนดูให้ตรึงติดอยู่หน้าจอ

   ไหนๆละครใกล้จะจบแล้ว ขอกล่าวชมนักแสดงท่านหนึ่ง ที่จริงแล้วทุกท่านที่แสดงเก่งมาก  แต่คุณ ณหทัย พิจิตรา ที่เล่นเป็นคุณจันทร์ภรรยาผู้การนั้น ผมขอคารวะอย่างจริงใจครับ เพราะทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวบนจอนั้น เธอมีรัศมีโดดเด่นมาก อารมณ์แค้นหึง รันทดนั้นส่งออกมาได้อย่างไม่บันยะบันยังเลยครับ เวลาเธอโกรธนั้นสายตาเธอน่ากลัวมาก ราวกับจะแผดเผาคนที่อยู่ตรงหน้าให้มอดไหม้ลงไป  

   ฉากที่เธอขับรถชนผู้การ แล้วเธอก้าวลงมาจากรถ มาดูผลงานของตัวเองนั้น ขนลุกครับ....เธอทั้งสวย เฉียบขาด อำมหิต...สีหน้าและสายตา ที่ก้มลงมองดูสามีที่นอนบาดเจ็บอยู่ที่พื้นนั้น บอกถึงความสะใจ แค้นใจ และร้าวรานได้ในเวลาเดียวกัน  อยากให้เธอได้รางวัลจากบทนี้ครับ และอยากเห็นเธออีกครับในบทต่างๆ....ขอปรบมือให้กับการคัดนักแสดงครับ ไม่ว่าจะบทเล็กน้อยแค่ไหน เอ๊กแซ็กจัดเต็ม...ใช้ของเกรด เอ ตลอดครับ

แล้วคุณละครับชอบใครเป็นพิเศษ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยครับ แล้วรอชมละครคืนนี้ด้วยกันครับ

แก้ไขเมื่อ 09 ส.ค. 54 10:46:05

จากคุณ : ผู้ชายซอยสิบ
เขียนเมื่อ : 9 ส.ค. 54 10:41:48




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com