Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใครดู Love & Other Drugs แล้วรู้สึกยังไงบ้าง ? เรารู้สึกเสียดาย Anne Hathaway มาก ๆ ติดต่อทีมงาน

เพิ่งดูเมื่อวาน แล้วนึกว่าเป็นหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ซึ้ง ๆ ซะอีก ปรากฏว่าพอเปิดดูได้สักพักมีแต่ฉากอย่างงั้นตลอดเลยอ่ะ เลยรู้สึกผิดคาดเพราะนึกว่าเป็นหนังรัก ซึ้ง ๆ ซะอีก อาจจะตั้งความหวังไว้สูง แต่ผิดคาดจริง ๆ เลย นี่ซื้อมาดูหนังรักดี ๆ ซึ้ง ๆ กลายเป็นซื้อหนังโป๊เอากันทั้งเรื่องมาดูซะงั้น

แล้วยิ่งไปกว่านั้นคือรู้สึกเสียดาย Anne Hathaway มาก ๆ เพราะรู้สึกว่าเขาเล่นเปลืองตัวมากเกินไป โป๊มาก ๆ ตูดเป็นตูด นมเป็นนม และมีแต่ฉากอย่างงั้นตลอด แทบจะทุก 10 นาที จนไม่รู้มีอะไรกันจริงหรือเปล่า ? เพราะมันเหมือนมาก แนบชิดกัน ชนกัน แบบ โอ๊ยยย...จะเป็นลม เสียดายของ เปลืองตัวจริง ๆ เลย

PS.... เปิดดูไป 1 ชั่วโมง ก็ปิดเลย เหลืออีกตั้ง 50 นาที เซ็งจริง ๆ ๆ

แก้ไขเมื่อ 13 ส.ค. 54 00:21:53

 
 

จากคุณ : Carrot & Whip
เขียนเมื่อ : 13 ส.ค. 54 00:19:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com