ได้ดูเสียทีดีใจจัง ตำนาน 4
|
 |
ในที่สุดก็ได้ไปดูตำนานสมเด็จพระนเรศวรภาค 4 ดีใจมากค่ะ ตื่นเต้นเชียว เพราะหนีลูกไปดู ฮ่าๆ
ไม่วิจารณ์หนังค่ะ เพราะเดี๋ยวหาว่าเข้าข้าง อวยกันไป เพราะไม่ได้ชอบหนังนี้ แต่รักเลยค่ะ แค่ฉากพระนเรศออกมา กับบุญทิ้งอีก ก็ยิ้มไม่หุบเลยค่ะ ชอบนักแสดงที่แสดงทุกคน แต่แอบสงสัยจั่กจั่นกะนู๋นุ่นไม่มาแฮะภาคนี้ เดี๋ยวภาคหน้าจะเป็นรัก 4 เส้า กะเลอขิ่นไหมหนอ แล้วกิ๊กเรา อ้ายทิ้งจะเป็นอย่างไรหนอ อยากดูอีกรอบ แต่ไม่รู้จะหนีลูกไปได้อีกอ่ะเปล่า ตื้นตันมากค่ะ เพราะถึงแม้แค่คนที่ติดตามผลงานของทีมงานเรื่องนี้ เป็นแฟนคลับแบบ เงียบๆ (รึเปล่าน้า) เข้าไปนั่งดูเหมือนตัวเองแสดงซะเอง ภูมิใจอยู่คนเดียว ..บ้ารึเปล่าน้า เพราะติดตามจากเวป เรื่องเกี่ยวกับเบื้องหลังซื่อแผ่นที่เป็นเบื้องหลังมาดูด้วย ทราบว่าท่านและทีมงานและนักแสดงทุกคน ทุ่มเทแค่ไหน เวลาดูแต่ล่ะฉากจึงดูไปถึงความทุ่มเท ความยิ่งใหญ่ขององค์ประกอบต่างๆ และความทุ่มเทของนักแสดงด้วย (ขี่ม้าเก่งทุกคน ได้ความรู้สึกเป็นนักรบบนหลังม้ามากๆค่ะ) ชอบแววตาผู้พันเบริด อ้ายทิ้ง พระศรีพระชัย เสียงหวานๆของแอฟ และการแสดงของคุณทราย และทุกคนค่ะ
ทราบว่ามี 5 ภาค คนอื่นว่ายาว แต่เรารู้สึกใจหายเหมือนกันว่า จะจบแล้วรึ ถึงมีต่ออีกก็จะดูค่ะ ชอบอ่ะ แต่ก็ดีใจมากค่ะที่ได้ทราบข่าวเรื่องPPU จะได้ดูแล้ว....นานแค่ไหนก็จะรอดูค่ะ
ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนด้วยใจจริงจากแฟนเล็กๆคนหนึ่ง ไม่อวย ไม่ได้ตามกระแส แต่ตามที่หนังมันออก ขอให้ทุกคนสู้ต่อไปนะคะ ไม่ว่าเค้าจะด่าอย่างไรทำดีแล้วก็จงทำต่อไปเลยค่ะ อย่าเอาพิมเสมไปแลกกะเกลือเลย(เกลือไม่มีไอโอดีนอีกตังหาก)
จะติดตามผลงานต่อไปเรื่อยๆค่ะ จากแฟนคลับตัวเล็กๆคนหนึ่ง
จากคุณ |
:
kaewla
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ส.ค. 54 01:42:10
|
|
|
|