 |
รบกวนแฟนๆซีรี่ย์ญี่ปุ่นหน่อยค่ะ
|
 |
มีเรื่องรบกวน ขอคำชี้แนะ3-4เรื่องค่ะ
1ปกติสั่งซื้อดีวีดีกันที่ใหนคะ แบบที่ไว้ใจได้หน่ะค่ะ
ตัวเองไม่เคยสั่งซื้อทางเนต คือกลัวโอนเงินแล้วหายจ้อยหน่ะค่ะ ที่ผ่านมาจึงไปซื้อที่ร้าน(พันทิพย์) แต่ก็ยังมีปัญหา หนัง7เรื่อง มีปัญหาเสีย4เรื่อง เอาไปเปลี่ยน ให้รอครึ่งชั่วโมง กลับมาเปิดดูที่บ้านก็ยังเป็นเหมือนเดิม (ที่ร้านไม่มีให้ลอง) เอาไปเปลี่ยนรอบ2 คนขายก็ครับๆ แต่พอกลับมาก็ยังอีหรอบเดิม เหนื่อยกับการวิ่งเปลี่ยนหนังแล้ว แล้วรอบ3นี่คนขายพูดไม่ดีด้วย บอกวิ่งเปลี่ยนบ่อย ต้องคิดเงินเพิ่ม(อ้าวความผิดตูเหรอ) ปัญหาคือหนังอัดไม่ครบตอน
อย่าง Karei Naru Ichizokuเนี่ยพอถึงตอนที่เสมียร(หรือสมุห์บัญชีนี่แหล่ะ) ยอมเป็นพยานให้พระเอกในศาล แล้วหนังก็ตัดฉับมาตรงที่พ่อพระเอกบอกเลิกเมียน้อย โยนเช็คให้ใบนึง(50ล้านเยนมั้ง)เลย พอดูๆไปอ้าวเฮ้ยพระเอกตายไปแล้วนี่(เหลือแต่รูปตั้งไว้) ตายยังไง ตั้งกะเมื่อไร นี่ชั้นพลาดตอนสำคัญไปแล้วใช่มั้ย Goodluckนี่ก็ตอนพระเอกตกจากเครื่องบินขาหักก็ไม่มี ตัดฉับมาหักไปแหล่ว Mr.Brainนี่ตอนคดีที่เด็กผู้หญิงที่ถูกลักพาตัวไปแล้วโตขึ้นมากลับมาฆ่าครูตัวเอง ก็ฉายได้แค่ครึ่งตอนแล้วตัดฉับเริ่มตอนใหม่เลย Changeนี่เจ็บปวดมาก ตอนเคตะไปเจอมิยาม่าอยู่ในห้องคัมบายาชิจนถึงมาโยนโบว์ลิ่งก็หายจ้อย
ที่เหลือที่ไม่มีปัญหาก็ Code Blue(อยากจะได้ภาค2อีก),Boss(รอภาค2แบบใจจดใจจ่อ หลงรักเจ๊จอแบนเข้าแล้ว),แล้วก็Pride
คือไม่ได้ซื้อพร้อมกันทีเดียวทั้ง7เรื่อง แต่วิ่งซื้อทีละเรื่องสองเรื่อง พอเรื่องใหนมีปัญหาก็วิ่งเปลี่ยน สอง-สามเดือนที่ผ่านมา วิ่งเปลี่ยนหนังจนเหนื่อยแล้ว
จากคุณ |
:
varada
|
เขียนเมื่อ |
:
19 ส.ค. 54 10:29:16
|
|
|
|  |