เรื่องแรก รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
เรื่องย่อ ทาเคชิ บุตรชายคนเล็กแห่งตระกูลโอะนิซึกะ กลุ่มยากูซ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า แอบหลงรัก แพรวดาว นักเรียนทุนชาวไทย ทั้งๆ ที่เขามีไอโกะ หญิงสาวที่ผู้ใหญ่จัดการหมั้นหมายไว้ให้ตั้งแต่เด็กด้วยเหตุผล ในการสืบทอดอำนาจและธุรกิจ
เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทาเคชิจำต้องขึ้นครองตำแหน่ง โอะยะบุนแทนบิดา เขาประกาศขอชำระแค้นกับศัตรูคู่แข่งเสียก่อน จึงคิดเรื่องแต่งงาน ไอโกะเจ็บปวดยิ่งนักเมื่อรู้สาเหตุแท้จริงที่ทาเคชิ ไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ก็เพราะเขามีผู้หญิงไทยคนนั้นอย่ในหัวใจเสียแล้ว
แพรวดาวกลายเป็น "หมาก" ของเกมการห้ำหันระหว่างยากุซ่า สองกลุ่มที่กำลังแย่งชิงความเป็นใหญ่ เพราะฝ่ายตรงข้ามล่วงรู้ว่าเธอ คือดวงใจของทาเคชิ เธอจึงเป็นจุดอ่อนของเขา ในเวลาเดียวกัน แพรวดาวกกลายเป็น "เหยื่อ" ที่ไอโกะต้องการตัวมาบูชายัญรักฝังแค้นของเธอ !
จากคุณ |
:
crumpler
|
เขียนเมื่อ |
:
7 ก.ย. 54 20:24:43
|
|
|
|