Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คุณคิดว่า เดชา ในตะวันเดือด กับ T-Bag Prison Break ใครเลวกว่ากัน ติดต่อทีมงาน

ดูตะวันเดือดแล้ว เห็นไอ้เดชามันเลวเหลือเกิน แต่ก็เกลียดมันไม่ลง เพราะรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ไม่ใช่คนเลวโดยสันดาน แต่เพราะเดินทางผิดมากกว่า เหมือนพ่อ T-Bag ในซีรีย์ Prison Break ที่เลวเพราะต้องเอาตัวรอดต่อสังคมที่มีแต่คนหลอกลวง เลยทำให้ดูเหมือนเป็นว่าต้องทำทุกวิธีทาง เพื่อเอาตัวเองให้อยู่สูงกว่าคนอื่น เพราะคิดว่าการมีอำนาจจะทำให้ได้มาในสี่งตัวเองต้องการได้ ทั้งความรักความภาคภูมิใจจากพ่อ และจากผู้หญิงที่ตัวเองรัก เราเลยรู้สึกสงสารตัวละครแบบนี้มากกว่าจะเกลียดนะ แล้วถ้าเป็นคุณๆ คิดว่าใครดูเลวมากกว่ากันระหว่าง

>>>เดชา   ณ ตะวันเดือด

>>>T-Bag ณ ซีรีย์ Prison Break


ปูลู วันนี้ตะวันเดือด ทำเราลุ้นได้ทุกตอนจริงๆ พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไงต่อมาคอยลุ้นกันได้ต่อในกระทู้รายงานสดของคุณ Klink077 นะคะ และขอบคุณคุณKlink077 ด้วยคะ ที่ทำให้เรามีที่ระบาย มีที่ได้ร่วมลุ้นไปกับละครเรื่องนี้
ไม่งั้น ดูอยู่ที่บ้านคนเดียวไม่ได้คุยกับใครคงอกแตกตายแน่ๆ ^ ^

จากคุณ : brandsnew_vvs1
เขียนเมื่อ : 17 ก.ย. 54 23:13:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com