เล่าความประทับใจถึง เกรท วรินทร
|
 |
เมื่อวันก่อนไปกินข้าวร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนึงที่เซ็นทรัลลาดพร้าว
กำลังนั่งกินข้าวกับพี่สาว ก็มีผู้ชายนึงเดินเข้ามาในร้าน เราเห็นแวปแรกรู้เลยว่าเป็นเกรท
ตัวจริงดูดีมาก เราทั้งดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้เจอดาราที่ชอบ เกรทมาคนเดียว มานั่งเยื้อง นั่งโต๊ะข้างๆเราพอดี ตื่นเต้นมาก
เราเขินสุดๆ 5555 ปกติถ้าเจอดาราคนอื่นๆจะเฉยๆ เพราะเดินห้างก็เจอดาราบ่อยมาก ต้องเป็นคนที่ชอบจริงๆถึงอยากจะเข้าไปหา
เลยบอกพี่ให้ไปขอถ่ายรูป เกรทยิ้มน่ารักมาก บอกว่าได้ครับๆได้ครับตลอด ถ่ายเดี่ยวถ่ายคู่ โชคดีที่เขามาคนเดียว ถ้ามากับเพื่อนเราก็ไม่กล้าเข้าไปหา เข้าใจนะว่าเวลาส่วนตัว แต่เกรทน่ารักมากจริงๆ ชื่มชม ^ ^
ตอนแรกเข้าไปขอถ่ายรูปก่อน ก่อนถ่ายพี่เราขออนุญาตเขาก่อนตลอด เกรทก็บอกได้ครับๆตลอดเลย ชื่นชมมาก ถ่ายเสร็จเราขอจับมือ เกรทมีขำเราเล็กน้อย อิอิ เราดูตื่นเต้นจนเว่อร์ 5555
ตอนจะกลับเราอยากได้ลายเซ็น เพราะเราคิดว่าเกรทไม่ค่อยออกงาน หาตัวยากมาก ไหนๆก็เจอแล้ว ลองขอดู
เลยให้พี่ไปขอให้ เรามัวแต่ม้วนอายอยู่ ไม่กล้าเข้าใกล้ แต่เห็นพนักงานมาเสริฟอาหารพอดี เราเลยบอกพี่ว่ารอให้เกรทกินข้าวก่อนดีกว่า เกรงใจ เกรทคงได้ยิน เกรทก็บอกว่าได้เลยครับๆ ไม่เป็นไร (น่ารักมาก)
พี่เราเลยไปบอกให้ว่าน้องเขา(หมายถึงตัวเรา)ชอบเกรทมากเลย ขอลายเซ็นให้น้องหน่อยได้ไหมคะ เกรทก็บอกว่าได้ครับ ถามว่าน้องชื่ออะไรครับ พี่เราก็บอก เกรทมีเรียกทวนชื่อด้วย เราอยากจะกรี๊ดด ที่เรียกชื่อเรา 555555 เขาก็เซ็นให้เรา พี่เราก็กลับมานั่งที่โต๊ะต่อ
ตอนกลับเกรทก็มีหันมาทักทายลา หันมายิ้มให้เรา ยิ้มตาเป็นสระอิเลย น่ารักสุดๆ รอยยิ้มสวยๆในทีวีมายิ้มให้อยู่ตรงหน้า T T พอเราสบตาปุ๊บ เราเขินมากกกก(เป็นเอามาก) ไม่กล้าสู้สายตาและรอยยิ้ม เอาหน้าไปซุกหลังพี่หลบสายตา เขินจริงๆ 555555
ไม่ผิดหวังเลยที่ชื่นชอบ เกรทอัธยาศัยดีมาก
อาจจะเล่าเรื่องไม่เก่ง ยังคิดอยู่ว่าจะตั้งกระทู้ดีไม๊ แต่เกรทน่ารักมาก เผื่อเกรทผ่านมาเห็นกระทู้นี้จะได้มีกำลังใจ และเราก็อยากชื่นชมดาราน่ารักๆ
อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เราเจอเรื่องดีๆ นักแสดงน่ารักๆเลยอยากเอามาเล่าสู่กันฟัง อยากให้กำลังใจด้วย^ ^
รูปใหญ่มาก ขอโพสใหม่คห.1
แก้ไขเมื่อ 19 ก.ย. 54 20:35:14
จากคุณ |
:
Falling Slowly
|
เขียนเมื่อ |
:
19 ก.ย. 54 20:34:45
|
|
|
|