สวัสดริวค่ะ สาว ๆ เมื่อคืนอุตส่าห์ไปพักผ่อนเติมพลัง มาเจอคุณภัทร ภาคแต๋ว แต่เช้าเลย หมดแรงอีกแล้ว............แง้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุณแมวขาาาาาาาาาาาาา ถึงคุณภัทรจะน่ารัก แต่ตัวร้ายไม่เอาภาคแต๋ว แง้ ๆๆๆ ไม่เอ้า ไม่เอา ต่อมหื่นหดในบัดดลเลยค่ะ
สาว ๆ ขาาาาาาาาาา มีเรื่องในกล่องแชทอีกแล้วค่ะ เดี๋ยวมาเล่าค่ะ จากคุณ | : ยัยตัวร้ายกับแมวตัวยุ่ง | เขียนเมื่อ | : 21 ก.ย. 54 09:31:23 | | |
|
|
|
ตัวร้ายๆๆ คุณภัทรภาคสาวแตกเนี่ย น่ารักมากค่ะ คอนเฟิร์ม
คือ เกมลุ้นรักมันเป็นละครตลก แล้วตามเรื่องเนี่ย คุณภัทร ฮีกำลังจะโกอินเตอร์ แล้วบทที่ต้องไป audition มันเป็นบทกระเทย คุณภัทรก็เลยเอามาลองกับคนใกล้ตัว เพราะฉะนั้นในแอคติ้งจริงๆเนี่ย เราคนดู เราก็จะเห็นว่าความจริงมันเป็นยังไง แล้วอารมณ์ที่บอสเล่นบทนี้มันจะออกไปทางตลกเหมือนเวลาเราแกล้งทำล้อเพื่อนเราน่ะค่ะ มันไม่ใช่ให้อารมณ์บทเกย์ บทกระเทยจริงๆ เพราะฉะนั้นมันตลกอ่ะ ตัวร้าย เราไม่รู้สึกหรอกว่าบอสกลายเป็นกระเทย แต่มันเป็นแบบตลก ขำๆ
อารมณ์คนดูก็จะประมาณเหมือนเราเป็นเพื่อนคนหนึ่งในวงสนทนานั้น แล้วเพื่อนคนหนึ่งก็แกล้งทำท่าทางล้อเลียนเพื่อนอีกคน ตัวเราซึ่งอยู่ในนั้นรู้ว่าเพื่อนแกล้งทำ มันก็จะออกไปทางขำเพื่อนมากกว่ารู้สึกว่าเพื่อนเป็นกระเทยอ่ะ
ถ้าตัวร้ายไม่ดูนะ ขอบอกว่า พลาดดดดดดดด อย่างแรงงงงงงง รับประกัน ดูแล้วความหื่นยังอยู่ครบ 555555
แล้วตอนจบนะ น่าร้าาาาาากกกก ซึ้งอ่ะ