พี่สาวพอใจเสมอค่ะน้อง ^^ ต้องบอกว่าพอใจเป็นที่สุดสินะ เป็นสองเสียงที่ประสานกันได้อย่างลงตัว อย่างที่พี่คาดไม่ถึง
ถูกค่ะ ความชอบคนเราไม่เหมือนกัน พี่เคยไปฟังเพลงวงอื่น ๆ ที่หลายคนบอกเทพนักเทพหนา เพราะเลิศเจิดที่สุดมา ก้อโอเคนะ ของเค้าเพราะจริง ๆ ฟังติดหูเลยล่ะ ถึงขั้นร้องตามท่อนฮุคแบบมั่ว ๆ ไปได้
และเมื่อกลับมาฟังเพลงที่เป็นสไตล์เดียวกันที่ยุนโฮชางมินร้อง มันน่าแปลกที่พี่กลับชอบน้องสองคนมากกว่าอีก
บางครั้งเราก้อว่าของคนอื่นเค้าเพราะ เค้าเทพกับเพลงสไตล์นี้ ใคร ๆ ก้อยอมรับ และแน่นอน เมื่อกลับมาฟังเพลงของน้อง พี่ก้อคิดว่าของเราก้อเทพ เป็นแบบที่พี่ชอบ ก้อถือว่าเทพสำหรับพี่แล้ว ^^
เห็นได้ชัด ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไร เพราะมันจริงยิ่งกว่าจริงซะอีก
ฮือๆๆๆ พี่สาวก้อจะเป็นแควนที่จงรักภักดีของน้องตลอดไป
......................
เป็นธรรมดาของคนที่มักมีความคาดหวังเสมอ ๆ แต่ก้อไม่เกินไปจนรับไม่ได้
ทุกครั้งที่น้องออกมาพูดอะไรซักอย่างแบบนี้ พี่สาวจะรู้สึกสะเทือนใจมาก และรู้สึกว่ามันดีจริง ๆ คำพูดที่นาน ๆ จะออกมาทีมันมีความหมายมากมายอย่างที่สุด ยิ่งกว่าการพูดพร่ำเพรื่อ
สู้ต่อไป TVXQ!