(แชร์ทัศนะ)มังกะเรื่องไหนที่อ่านแล้วยิ่งยาวยิ่งรู้สึกไม่น่าสนใจกับถึงยิ่งยาวยิ่งน่าอ่านบ้างครับ
|
 |
ถ้าจะมาม่าอย่าเข้านะครับ ทราบดีว่าบางเรื่องคนชอบคนไม่ชอบ ถ้าไม่ตรงใจก็แย้งกันได้ครับ แต่กรุณาอย่าใช้คำพูดเสียดสี
ส่วนตัวนะครับ ใครเห็นไม่ตรงไม่เป็นไรนะ
ยิ่งยืดยิ่งแย่
1) คุณครูหัวหอม เมื่อก่อนตามอ่านสแกนมันทุกสัปดาห์เลยนะ แต่หลังๆนี่รู้สึกมันยืดเรื่องมากเลย แก่นของมันก็ไม่รู้จะอยู่ตรงไหน เทียบกับตอนงานโรงเรียนคิดว่าช่วงงานโรงเรียนสนุกกว่า
2) คุณพ่อบ้านลูกหนี้ ตั้งแต่ภาคหอพักนี่มันอารายกันเนี่ย ตอนภาคอาตัน เรื่องรักสามสี่เศร้ากำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม มีพลิกกระดานกันทุกสัปดาห์ อยู่ๆมาแต่งการ์ตูนขาย สร้างตัวละครใหม่ซะงั้น ฮาก็ไม่ค่อยฮา ถือเป็นช่วงน่าเบื่อทีเดียว
ยืดแล้วยังจ๊าบ หรือ ยิ่งยืดยิ่งดี
1) หงสาจอมราชันย์ ผมอ่านก็ยังรู้สึกว่าลุ้นอยู่นะครับว่ามันจะเดินเรื่องต่อไปยังไง เริ่มจับทางได้บ้างแต่ก็ยังเขียนได้ดีอยู่ทีเดียว
2) ท่านเทพ ทำไมหลังๆยิ่งอ่านยิ่งชอบก็ไม่รู้ ช่วงนี้ติดตามทุกสัปดาห์เลย ยิ่งตอนที่เทพธิดาลดลงทีละคนนี่ลุ้นมากว่าเทพธิดาจะเป็นใครบ้าง ประเด็นเรื่องนรกก็เหมือนกันไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะจบยังไง
แล้วแต่ละคนละครับ อ่านเรื่องไหน เลิกอ่านเรื่องไหนกันบ้าง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ
จากคุณ |
:
หมูสนามหมายเลขสอง
|
เขียนเมื่อ |
:
25 ก.ย. 54 12:39:37
|
|
|
|