 |
กล้าท้าอีกแหนะ ^^
[TRANS] 110930 ราคาหุ้นของ SM สูงที่สุดที่เคยมีมา "ยอดขายอัลบั้ม 100,000 แผ่นของโทโฮชินกิภายในเพียงวันเดียว" -------------------------------------------------
ราคาหุ้นของ SM แข็งตัวขึ้น ซึ่งเป็นผลของข่าวดีจากยอดขายอัลบั้มญี่ปุ่นอัลบั้มใหม่ของโทโฮชินกิ และความคาดหวังในอัลบั้มเกาหลีของ SNSD ราคาหุ้นได้ทะยานขึ้นอีกครั้ง และได้สร้างสถิติใหม่ของราคาหุ้นที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย ในวันที่ 29 กันยายน เวลา 09:17 เมื่อเทียบกับวันก่อน ราคาหุ้นของ SM เพิ่มขึ้น 2,550 วอน (67 บาท) และมีราคาซื้อขายอยู่ที่ 40,650 วอน (1,070 บาท) ต่อหนึ่งหุ้นในที่สุด หลังจากนั้น ราคาก็เพิ่มเป็น 46,600 วอน (1,227 บาท) ซึ่งเป็นการทำสถิติใหม่ของราคาหุ้นที่สูงที่สุดที่เคยมีมา ในวันที่ 28 กันยายน อัลบั้มญี่ปุ่นใหม่ล่าสุดของโทโฮชินกิ อย่าง TONE ขายไปมากกว่า 100,000 แผ่นภายในเพียงวันเดียว ทำให้ขึ้นครองอันดับหนึ่งในชาร์ตอัลบั้มประจำวันของโอริกอน
อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นตัวช่วยก็คือ ในวันที่ 4 ตุลาคม SNSD มีกำหนดจะเปิดตัวอัลบั้มเกาหลี คิม ชังควอน นักวิเคราะห์จากบริษัท Daewoo Securities เผยว่า "เมื่อเทียบกับการประมาณกำไรต่อหุ้นขั้นพื้นฐานในปี 2011 และ 2012 มูลค่าหุ้นได้เพิ่มขึ้น 6.4% ละ 15.3% ตามลำดับ นี่เกิดจากการยืนยันความสำเร็จในญี่ปุ่นที่เหนือความคาดหมาย และจากปัจจัยเช่น ค่าเงินเยนแข็งตัว ไปจนถึงการพัฒนาของสภาพแวดล้อมในการบริหาร"
มีการพยากรณ์ว่า แรงกระตุ้นในญี่ปุ่นจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ไตรมาสที่สามเป็นต้นไป เขาอธิบายต่อว่า "เหตุผลมาจากการที่โทโฮชินกิเริ่มทำกิจกรรมอีกครั้งในเดือนธันวาคม 2010 หลังจากคอนเสิร์ตญี่ปุ่นถูกยกเลิกไปในเดือนกรกฏาคม 2009 ซึ่งนับเป็นสัดส่วนใหญ่ของรายได้" นอกจากนี้ เขายังวิเคราะห์อีกว่า "อัลบั้มของ SNSD มีกำหนดวางแผงในวันที่ 4 ตุลาคม ดังนั้น ความคาดหวังในครึ่งหลังของปีก็สูงเช่นกัน" มีการประมาณการยอดขายในไตรมาสที่สามว่าจะขึ้นไปถึง 234 พันล้านวอน (6,161 ล้านบาท) และกำไร 53 พันล้านวอน (1,395 ล้านบาท) สำหรับไตรมาสที่สี่มีการประมาณการยอดขายว่าจะขึ้นไปถึง 279 ล้านวอน (7,346 ล้านบาท) และ กำไร 113 ล้านวอน (2,975 ล้านบาท)
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
ถ้าจะเอาออกไป กรุณาเอาเครดิตไปให้ครบค่ะ Source: naver Translated by: CTVXQstaff_mug_ping @ ContinueTVXQ.com แปลไทย: @minnappe
จากคุณ |
:
NunaDairy
|
เขียนเมื่อ |
:
30 ก.ย. 54 23:52:42
|
|
|
|
 |