Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
''หนูนา'' ยอมรับ บ้าดาราตัวจริง!! สเปกหนุ่มชอบตี๋ๆ เกาลี้...เกาหลี ติดต่อทีมงาน

ต้องเรียกว่าเป็นนางเอกที่ฮอตต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ ''หนูนา'' หนึ่งธิดา โสภณ หลังจากที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากบทสาวโก๊ะๆ ใน ''กวน มึน โฮ'' ภาพยนตร์ที่ผลักดันให้เธอก้าวสู่การเป็นนางเอกร้อยล้าน ล่าสุดมาโพสท่าถ่ายแฟชั่นสไตล์น่ารักๆ ให้กับนิตยสารสลิมมิ่ง พร้อมกับเปิดใจเรื่องต่างๆโดยหนูนาได้เล่าว่าเธอเข้าวงการมาเป็นดาราเด็กตั้งแต่วัย 6 ขวบ หนูนาก็เข้ามาอยู่ในจอทีวีแล้ว แต่ยังไม่มีใครคุ้นหน้านัก ต่อเมื่อมาเล่นละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และ ละครเรื่องเทวดาสาธุ จึงทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากฝีมือการแสดงที่เข้าขั้นแล้ว ความสามารถในการร้องเพลงของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เคยได้รับการโหวตชนะเลิศ KPN Junior Award 2004 และบนเวทีคอนเสิร์ตเบิร์ดอาสาสนุกครั้งล่าสุด เธอก็สามารถสะกดคนดูด้วยเพลงประกอบละครวนาลี ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปตามๆ กัน เรียกว่าเป็นเด็กที่ครบเครื่องจริงๆ

บางตอนของการให้สัมภาษณ์ หนูนายอมรับว่าเธอเป็นคนหนึ่งที่ ''บ้าดารา'' มากๆ

''จริงๆ หนูเป็นคนบ้าดารามากนะ (หัวเราะ) จะชอบตื่นเต้นกับการไปงานใหญ่ๆ เพราะจะได้เจอดาราเยอะ ชอบทุกคนเลย โดยเฉพาะพี่เบิร์ด (ธงไชย แมคอินไตย์) หนูชอบพี่เค้ามาก เป็นไอดอลหนูเลย พี่เค้าเป็นคนน่ารักกับแฟนคลับมากๆ ใส่ใจกับรายละเอียดทุกอย่าง เป็นคนที่สมกับเป็นซูเปอร์สตาร์จริงๆ ทุกวันนี้แม้ตัวเองจะได้เป็นดาราแล้ว แต่ก็ยังบ้าดาราอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร''

''ไม่เคยคิดเลยนะว่าหนูจะเป็นนางเอกร้อยล้าน จนวันนี้ก็ยังไม่คิดอยู่ดี แต่หนูจะคิดแค่ว่าหนังที่เราเล่นคนดูชอบ และไม่ขาดทุนก็พอแล้วล่ะ ไม่ต้องถึงกับร้อยล้าน พันล้านหรอก แต่ในเมื่อฟีดแบ็กจากคนดู และรายได้ดีขนาดนี้ก็รู้สึกดีใจนะ ทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น และรู้สึกมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นด้วย หลังๆ มานี้ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มีทั้งงานพรีเซนเตอร์ ถ่ายแฟชั่นปกบ้าง และมีละครกับงานเพลงค่ะ''

ส่วนเรื่องหัวใจ หนูนาบอกว่า ความรักเหมือนผีเสื้อ วิ่งไล่จับก็เหนื่อยเอง

''ตอนนี้ยังไม่มีแฟนเลย ไม่มีหนุ่มๆ มาจีบด้วย เรายังคิดว่าเรายังเด็กอยู่ พอเค้าเข้ามาได้คุยสักนิดนึง เค้าก็จะเห็นเราเป็นน้องไปแล้ว แล้วหนูก็ไม่ค่อยมีเวลาเจอใคร แต่ถ้าถามถึงผู้ชายในสเปก หนูจะชอบผู้ชายขาวๆ ตี๋ๆ แบบเกาหลี เป็นคนอบอุ่น ชอบทำอาหาร แต่ความจริงขอแค่ให้เป็นคนดีและเข้าใจเราก็พอแล้วล่ะ หนูว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการคบกันคือความเข้าใจนะ ขอแค่เราเข้าใจกัน ทุกอย่างก็โอเคแล้ว แต่ถ้าเราไม่มีความเข้าใจให้กัน วันใดวันหนึ่งความรักก็ต้องพังลงอยู่ดี หนูคิดว่าความรักก็เหมือนผีเสื้อ เราไม่ต้องไปวิ่งไล่จับมันหรอก เพราะไม่อย่างนั้นเราจะเหนื่อยเปล่าๆ รอให้มันบินเข้ามาหาเราเองดีกว่า ทุกวันนี้หนูจึงไม่ได้มาคิดว่าจะต้องมีแฟน มีความรัก เพราะเราก็มีความสุขกับงาน และครอบครัวอยู่แล้ว (ยิ้ม)''

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์เท่านั้น ถ้าอยากอ่านรู้จักเธอมากกว่านี้ พร้อมกับชมภาพแฟชั่นแบบเต็มๆ ก็ติดตามได้ในนิตยสารสลิมมิ่ง ฉบับเดือนพฤศจิกายนจ้า

 
 

จากคุณ : Verygoodman
เขียนเมื่อ : 27 ต.ค. 54 21:12:02
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com