ทีวีสามสตาร์แชทเกมร้ายเกมรักทำให้ต่อมจิ้นของเราที่กำลังจะเสื่อมประสิทธิภาพกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง
|
 |
คือก่อนอื่นต้องขออภัยไว้ก่อนถ้ากระทู้นี้จะออกแนวเพ้อเจ้อเล็กน้อยไร้สาระนิดหน่อยตามประสาสาวโสดอยากเห็นคนมีความรัก แล้วที่แห่งนี้ก็คือที่สาธารณะคงไม่จำกัดใช่มั้ยว่าควรพูดหรือไม่ควรพูดถึงใคร (ต้องออกตัวไว้ก่อนพักนี้รู้สึกได้ถึงรังสีอำมหิตถ้าจะพูดถึงสองคนนี้)
โอเคเข้าเรื่อง...คือถ้าพูดถึงณเดชน์ญาญ่าโอเคอยู่แล้วเราลุ้นมาตลอดแต่พักหลังรู้สึกเหมือนว่าจะลุ้นไม่ขึ้นหรือเปล่า เราก็เลยหันมาหาความสุขทางจิตใจจากละครแทน แต่ก็นะละครก็คือละครมันก็สุขแบบไม่เต็มที่เท่าที่ควรในด้านของการจิ้นอะนะ แล้วทีนี้ต่อมจิ้นที่เหมือนจะตายด้านไปแล้วของเราก็กลับมาเปล่งประกายอีกครั้งหลังจากได้ดูทีวีสามสตาร์แชท คือแบบว่าอะไรอะ ณเดชน์ทำไมดูแฮปปี้มีความสุขเว่อร์ๆ ยิ่งตอนร้องเพลงนะเคลิ้มเชียว เป็นเพราะได้ร้องกับคนพิเศษ(กว่าเพื่อนหรือน้อง) หรือเปล่า
แล้วก็นะเราก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมาจากไหน ฟังเพลง Lucky ก็เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างแต่พอได้อ่านเนื้อเพลงแล้ว อืม เข้าใจแล้วว่าทำไมณเดชน์ดูมีความสุ้ขข มีความสุข แอบคิดเหมือนกันว่าถ้าเค้าแอบชอบกันอยู่จริงๆ ตอนร้องเพลงนี้หัวใจคงจะหวิวไหวชุ่มฉ่ำพิกลเพราะเนื้อเพลงมันให้มากเลยอะ
แล้วคือสองคนนี้ร้องเข้ากันมากกกก ชนิดที่ว่าถ้าไม่เคยร้องด้วยกันมาก่อนจะไม่เชื่อ แต่ๆๆๆ ทำไมเพลงทะเลสีดำที่ก็น่าจะซ้อมกันมาก่อนแต่มันดูไม่กลมกล่อมกลมกลืนเท่าเพลงนี้ แล้วก็นะ ดนตรีจากกีตาร์มันก็ไม่เหมือนกับฉบับออริฯ ไปหมด ถ้าไม่ได้เคยได้ร้องร่วมกันมาก่อนก็ไม่น่าจะร้องเข้ากันขนาดนี้ อย่างน้อยก็น่าจะมีความหน้าความหลังกับเพลงนี้อะนะ เพลงของสองเราหรือเปล่า
แอบงอนณเดชน์ที่เคยพูดว่าเบื่อญาญ่าอยากเล่นกับคนอื่นบ้าง (พูดจริงพูดเล่นไม่รู้แหละแต่ก็นะฟังแล้วก็รู้สึกใจแป้วนิดหน่อย) แต่พอได้เห็นอาการวันนี้แล้วความรู้สึกนั้นก็หายไปเป็นปลิดทิ้งเลย สงสัยจะออกแนวพูดแก้ขวยซะมากกว่า
พูดตามจริงไม่มีอวยญาญ่าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก น่ารักไปซะทุกจุด ทั้งท่าทาง การพูด น้ำเสียง คำที่ใช้ หน้าตายิ่งแล้วใหญ่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีเหตุผลใดที่จะทำให้คนที่ได้เคยกอด เคยหอมดังฟอดๆๆ เคยมองตา เคยปากแตะปากจะไม่ใจอ่อนไหวไปได้ ยิ่งคนนั้นก็ยังเป็นเด็กวัยรุ่นไม่น่าจะผ่านประสบการณ์รักมาเยอะ แถมเล่นละครบทเลิฟซีนก็ไม่เคยเล่นเยอะขนาดนี้ภูมิต้านทานจากความใกล้ชิดกับสาวก็ไม่น่าจะมีสูงเท่าไหร่ ถ้าจะไม่คิดอะไรเลยก็จะนับถือในความใจแข็งของเขาเลยอะ
ส่วนประเด็นผู้บ่าวก็เห็นเหมือนกันว่าเขิน แต่ประเด็นหลักของเราเรารู้สึกว่าณเดชน์ดูแฮปปี้โอเว่อร์และหยอกเอินอีกฝ่ายบ่อยเหลือเกิน แซวโน่นแซวนี่ตลอดๆๆ
เราไม่ใช่คนวงใน ไม่เคยตามสองคนนี้ไปไหนมาไหน เราไม่แน่ใจว่าความจริงคืออะไรแน่แต่ตอนนี้ต่อมจิ้นกลับมาใช้งานได้อีกครั้งแล้วดีใจจัง อิอิ
คือเราเป็นคนที่จิ้นไม่เก่งนะ คือจะไม่คิดไปไกลมากถ้าไม่ชัดเจนในระดับนึงแต่เห็นรายการนี้แล้วทำไมใจลึกๆ มันรู้สึกว่ามีลุ้นก็ไม่รู้ แต่รู้สึกว่าถ้าเป็นไปได้จริงก็คงยากที่เค้าสองคนจะประกาศตัว แต่ไม่เป็นไรแค่ Inlove กันก็พอแล้วเราไม่ต้องรู้ก็ได้
เข้ามาเพิ่มเติม วิเคราะห์ฝ่ายหญิงบ้าง โอเคง่ายๆ นะคืออาการอาจจะไม่ชัดเท่ากับฝ่ายชายแต่ถ้ามีกำแพงอะไรขวางกั้นอยู่ฝ่ายชายก็คงไม่กล้าหยอก กล้าแซวมากขนาดนี้
แก้ไขเมื่อ 09 พ.ย. 54 22:28:08
จากคุณ |
:
Night Jessamine
|
เขียนเมื่อ |
:
9 พ.ย. 54 22:18:55
|
|
|
|