 |
เราว่าใครดูเพลินไม่สนบท ก็ไม่แปลกนะ เพราะตั้งใจดูเอนเตอร์เทนตัวเอง และถ้าใครจะดูแสง การกำกับ บท แอคติ้ง ก็ไม่ใช่เพราะชอบจับผิดอะไร ก็แค่อยากดูของดีๆมีมาตรฐาน ผิดตรงไหน เราว่าใจร่มๆ ใครดูแบบไหนก็ไม่ผิดนะ มาแชร์กัน ไม่เห็นต้องแขวะกันเลย
ส่วนตัวเราว่าบทไม่สุดจริงๆแหละค่ะ ขาดๆเกินๆไม่ค่อยมีที่มาที่ไป ปูเรื่องไม่แน่น เล่ามาเถอะ ยิ่งปูเยอะคนดูก็ยิ่งเข้าใจ บางเรื่องเล่าด้วยภาพไม่กี่วิก็แทนเวลาได้เป็นปีๆค่ะ พาร์ทเกาะดูลักลั่นจริงๆ ใสก็ใสไม่สุด จะเป็นชาวเกาะมีการศึกษาก็ไม่ใช่อีก พอกันกับเรื่องธุรกิจของพี่สาวนางเอก รอดูการเพิ่มเลเวลเกรียนพระเอกดีกว่า ว่าจะเจ๋งอย่างคุณคาวีรึเปล่า
แต่ผกก. ในความเห็นเราละเอียดนะคะ อารมณ์นักแสดงพอดี ไม่ขาดไม่เกิน ญาญ่าอาจดูล้นไปบ้าง สำหรับคนไม่ชินตัวน้อง แต่เราไม่ติดอะไร ณเดชน์ไม่ติอะไร เท่าที่ดูมาน้องตีแตกนะ เว้นท่าวิ่ง ท่าลนที่เป็นตัวเองมากกก จนคนดูร้องเฮ้ย ว่าไฟขาสิงหรือนี่แบรี่ใช่ไหม คนอื่นๆนอกนั้นก็โอเคนะคะ ที่เหลือต้องดูต่อ
ส่วนเรื่องข่มเหงนางเอก ไม่ชอบเหมือนกัน แต่ขอดูตอนปูอารมณ์ก่อน ว่าส่งให้พระเอกได้แค่ไหน
เราว่าวิจารณ์เป็นช่วงไปดีกว่ามั้ยเอ่ย นี่เรื่องยังไม่ถึงไหนเลย เราเป็นทีมงานมาอ่าน เสียใจแย่ อย่าเพิ่งเหมารวมเลยค่ะ รอดูไป ค่อยๆแนะนำกันไป คนดูเหมือนกันก็ได้แชร์กัน ทีมงานก็ได้ฟังข้อเสนอแนะเนาะ
ถ้าพี่ดาพี่แอ้วเข้ามาอ่าน ฝากไว้ด้วยนะคะ บทไม่ห่วยค่ะ แต่ก็ยังไม่เรียกว่าดี แต่ถ้าเรื่องเซอร์วิสแฟนๆ ชอบค่าาาา แต่ฝากเรื่องจังหวะ ที่มานะคะ มากไปก็เลี่ยนได้ค่ะ (ถึงแม่ยกจะไม่ขัดข้องเลยก็ตาม555)
จากคุณ |
:
Sunny, The Doll
|
เขียนเมื่อ |
:
13 พ.ย. 54 08:54:40
|
|
|
|
 |