ถ้าใครเห็นว่ากระทู้นี้ "อวย" เพราะคิดตรงข้ามกับเรา ก็กดปุ่มกากบาทขวามุมบนได้เลยนะคะ
กระทู้เมื่อวานอวยญาญ่าไป หลายคนอาจจะเข้าใจผิด ไม่อยากให้น้องสองคนแข่งกันเอง อยากจะบอกว่า..เรารักน้องทั้งสองนะคะ ไม่ได้อยากให้ใครเด่นไปกว่าใครเลย แต่เห็นยังไงก็พูดตามนั้น
แต่มาวันนี้..เกือบทุกฉาก..พ่อแบร์เล่นดีมากกกกกกกกกกกกกกกก
ฉากก่อนจะไปจ่ายเงิน แล้วหันกลับมากอดพร้อมกับจุ๊บนางฟ้า ราวกับมีลางสังหรณ์ว่าจะไม่ได้เจอกัน ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่า ชายชลรักนางฟ้าจริงๆ ^^
หลังๆ โมโห โหยหา ต้องการเจอนางฟ้า ก็ทำได้อย่างดีจริงๆๆ วันนี้ขอบวกคะแนนให้พ่อแบร์อีกสอง เป็น 10 เท่ากับหนูญาญ่าแล้วนะจ๊ะ เล่นดีเหลือเกินนนนนนนนนนนน
อ่อ..วันนี้ทุกคนเล่นดีมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นมิ้นท์ ที่แสดงอาการเหวอตอนที่รู้ว่า "ชายชลเป็นผัวนางฟ้า" (อิอิ) แล้วไหนจะเจมส์ มามิ พี่หมอ ทำให้เรื่องราวเริ่มคลี่คลายแล้ว
สุดท้าย พ่อแบร์และญาญ่าพยามฝึกฝีมือเรื่อยๆ นะ จะคอยเอาใจช่วย คำว่า "นักแสดงที่ดี" ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน
ปล. มาเพิ่มฉากสุดท้ายที่พ่อแบร์น้ำตาไหล //ชูป้ายคะแนน 10! 10! 10!
แก้ไขเมื่อ 04 ธ.ค. 54 22:00:15
จากคุณ |
:
[หัวโต แก้มป่อง หน้าใส ใจร้าย]
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ธ.ค. 54 21:37:49
|
|
|
|