ต่อไปนี้เป็นมุมสปอยล์ คนที่ยังไม่อยากถูกสปอยล์ก่อนดูเอง โปรดเลื่อนผ่านไปอย่างรวดเร็ว . . . . . . . . . . . . . . สาวแว่นน่ารักมากกกกก นิสัยดีโพด ๆ แม้จะรู้ว่านัตซึเมะมีอะไรแปลก ๆ แต่ก็เชื่อใจ ทั้งที่ยังไม่ทันได้คุยกันก็โดนถีบซะแล้ว กร๊ากกกกก แต่ไม่ได้เล็งถีบสาวแว่นนะ ตอนแรกก็แอบสงสัยว่าน้องเขาถึกพอกันกับนัตจังหรือไงถึงโดนถีบแล้วไม่เป็นอะไรมาก 555+ อ้อ ที่แท้ ไม่ได้เล็งน้องแว่น แต่เล็งคุณปีศาจข้างหลัง
ไอ้เราก็อุตส่าห์นึกว่านัตซึเมะจะมีเหตุให้มาเจอน้องแว่นไม๊ เพราะสาวแว่นดูจะยังคิดถึงและเป็นห่วงอยู่ แต่ก็ดีที่ถึงจะเป็นแค่คำบอกเล่าจากเพื่อนอีกสองต่อ ก็ได้รับรู้แล้วว่านัตซึเมะมีความสุขขึ้น
นาน ๆ เห็นบทผู้หญิงบ้างก็ชุ่มชื่นใจแปลก ๆ ดีแฮะ หนูทากิเดี๋ยวนี้ดูแมนขึ้นเรื่อย ๆ จนรู้สึกเหมือนเรื่องนี้ไม่มีตัวละครหญิง ซาซาดะก็ไร้บทเหลือเกิน เมื่อไหร่จะได้ทำอะไรในเรื่องบ้างเนี่ย
จากคุณ |
:
Motif
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ม.ค. 55 20:26:27
|
|
|
|