Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
“วุ้นเส้น” หวงคำว่านางสาว ขอจดทะเบียนใช้นามสกุล “ชาคริต” แต่ไม่เปลี่ยนคำนำหน้าชื่อ ติดต่อทีมงาน

“วุ้นเส้น” หวงคำว่านางสาว ขอจดทะเบียนสมรสใช้นามสกุล “ชาคริต” แต่ไม่เปลี่ยนคำนำหน้าชื่อเป็น นาง ด้านชาคริตไม่ขัดเอาที่แฟนสาวแฮปปี้ พร้อมโต้เตรียมเซอร์ไพร์สของขวัญแต่งงานเป็นรถป้ายแดง บอกเพิ่งซื้อรถใหม่ทั้งคู่ ปัดทุ่มงบจัดงานแต่ง 10 ล้าน
      
       วันที่ 21 เม.ย.ที่จะถึงนี้ ก็จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” และ “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์” ที่ช่วงนี้ขยันรับงานคู่โกยทรัพย์กันถี่ยิบ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอทั้งคู่ในงาน “THE MALL LEGEND OF LOVE” ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ คู่รักแห่งปีก็เลยอัพเดทการเตรียมงานวิวาห์ให้ฟังว่า…
      
       วุ้นเส้น : “ตอนนี้โครงสร้างงานก็เรียบร้อยแล้ว แต่ทุกอย่างจะลงตัวจริงๆ ก็คงใกล้วันงานแต่งเพราะเราไม่มีเวลาไปพรีเวดดิ้งเพราะทำงานกันอยู่ อย่าเพิ่งคาดหวัง เดี๋ยวจะไม่ตื่นเต้น รอวันนั้นดีกว่าโดยเฉพาะเรื่องชุดแต่งงาน”
      
       ชาคริต : “ตอนนี้เรื่องงานแต่งยังไม่มีอะไรอัพเดทเท่าไหร่ครับ อย่างชุดเจ้าสาวผมก็ยังไม่อยากเห็นจนถึงวันแต่งงาน อยากเห็นวันแต่งทีเดียวเลย ชุดยังไงก็ได้แล้วแต่เขา ผมรู้ว่าเขาเองก็รู้ว่าแบบไหนที่ทำให้ผมแฮปปี้ เอาความสุขของเขาเป็นหลัก”
      
       วุ้นเส้น : “ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าชุดจะเป็นยังไง ดีไซน์เนอร์กำลังทำกันอยู่ คงรู้ใกล้ๆ แต่คงไม่ถึงกับเร่งอะไรค่ะ อย่างเพื่อนเจ้าสาวก็ยังไม่ได้ผ้าเลยเราก็ยังไม่มีเวลา”
      
       ชาคริต: “งบที่ตั้งไว้ก็ทำกันเรื่อยๆ ไม่ถึง 10 ล้านบาทหรอกครับ เก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นเถอะ เราต้องใช้คุ้มค่าให้พอดีๆ กับเรา ไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น พอตัวพอครับ ซึ่งในวันนั้นเราเองก็ตั้งใจจดทะเบียนสมรสกันด้วย คงจดวันนั้นเลยช่วงเช้า”
      
       วุ้นเส้น : “วุ้นเองก็ตั้งใจจะเปลี่ยนแต่นามสกุล ส่วนนางสาวขอเก็บไว้ (หัวเราะ) คือเดี๋ยวนี้มันมีกฏหมายแล้วว่าผู้หญิงที่แต่งงานแล้วจะใช้นางหรือนางสาวก็ได้ แต่ถ้าเป็นนางก็ดีเขียนสั้นดีค่ะ”
      
       ชาคริต : “ก็แล้วแต่เขาหรือถ้าเขาอยากจะใช้นามสกุลเก่าเขาก็ได้ แต่ก็เพิ่มนามสกุลผมไปด้วย อาจจะต้องเขียนยาวขึ้น (หัวเราะ) แล้วแต่เขาครับ ส่วนข่าวว่าจะมีของขวัญเป็นรถป้ายแดงให้เขา อันนี้ไม่จริงหรอกครับ เขาเพิ่งซื้อรถ ผมก็เพิ่งซื้อรถ ต่างคนต่างซื้อ เราก็อาจจะมีตามธรรมเนียมน่ารักๆ ตามประเพณีเท่านั้นครับ”

ข่าวจาก  :  ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000015823

 
 

จากคุณ : Dear Nostalgia
เขียนเมื่อ : 4 ก.พ. 55 13:34:47
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com