Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อ๊อฟ ชนะพล จะได้เล่นละครกับหนูนาและญาญ่า ไหมครับ ถ้าอยู่ช่อง 3 ป่านนี้ดังน่าดู ติดต่อทีมงาน

  อ๊อฟ ประกบ น้องญาญ่า (3 คน)
  อ๊อฟ ประกบ หนูนา (2 คน)
  อ๊อฟ ประกบ คิมเบอร์ลี่ (1 คน)
  อ๊อฟ ประกบ ขวัญอุษา (2 คน)
  อ๊อฟ ประกบ มิ้น ชาลิดา (4 คน)
  อ๊อฟ ประกบ กรีน อัษฎาพร (15 คน)
  อ๊อฟ ประกบ มิน พีชญา (2 คน)
  อ๊อฟ ประกบ แกรนด์ เดอะสตาร์ (2 คน)

 9.68%
  อ๊อฟ ประกบ น้องญาญ่า (3 คน)
 6.45%
  อ๊อฟ ประกบ หนูนา (2 คน)
 3.23%
  อ๊อฟ ประกบ คิมเบอร์ลี่ (1 คน)
 6.45%
  อ๊อฟ ประกบ ขวัญอุษา (2 คน)
 12.90%
  อ๊อฟ ประกบ มิ้น ชาลิดา (4 คน)
 48.39%
  อ๊อฟ ประกบ กรีน อัษฎาพร (15 คน)
 6.45%
  อ๊อฟ ประกบ มิน พีชญา (2 คน)
 6.45%
  อ๊อฟ ประกบ แกรนด์ เดอะสตาร์ (2 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 31 คน


ได้ดูมิวสิคออนลียู ของหนูนา พระเอกในเอ็มวีดูแมนๆ อบอุ่น อ่อนโยน  อยู่ดีดีก็จิ้นเป็นหน้าอ๊อฟ มาซับท้อนแทนหมาก ปริญ ได้ไงไม่รู้ 555+

จริงๆ หมากก็เล่นดีนะ หล่อดี แต่ตอนที่หันมาบอกนางเอกว่า "เธอเป็นอิสระแล้วนะ" พร้อมกับยื่นช็อกโกแลต ให้ ยังดูสายตาแข็งๆ ฝืนๆ ไปหน่อยนะ ถ้าเป็นสายตาอ๊อฟ หนูนาคงทำไรไม่ถูกอ่ะ ^^

แต่ดูถึงฉากนั้น ผมจิ้นหน้าอ๊อฟ ชนะพล ลอยมาแทนเลยอ่ะ หล่อแบบอบอุ่น สายตาหวานๆซึ้ง อ้อนๆ โรแมนติคแบบนี้
แล้วถ้าอ๊อฟ เล่นกับหนูนา พร้อมกับบอกว่า
"ผมไม่ทำช็อคโกแลตแล้วละ ผมจะไปแต่งงาน"
พร้อมกับส่งสายตาซึ้งๆ อบอุ่น แบบอ๊อฟ มาให้หนูนา แล้วหนูนาก็เขิน ไม่กล้าสบตา อุ๊ย!! ถ้าสาวๆ คนไหนโดนความหล่อขนาดอ๊อฟ มาบอกรักแบบนี้ รับรอง อร้าย...กรี๊ดดดดดด  สลบ 555+

http://www.youtube.com/watch?v=OqjTDtii3N0


น่าเสียดายเนอะ อ๊อฟน่าจะอยู่ช่อง 3 คงดังแน่ๆ
(ช่อง 7มีพระเอกหน้าแนวนี้เยอะแล้ว)
ผมว่าเขามีลักษณะของพระเอกที่ทำให้ผู้หญิงชอบเยอะนะ หน้าตาหล่อ
ผมว่าหล่อกว่าอ๋อมนะ หน้าตามีส่วนผสมของติ๊กเจษกับมอส ปฎิภาณ

เสียดายอีกนิด เป็นดาราผู้ชายที่ดูขรึมๆ ไม่ค่อยพูดเก่ง หรือร่าเริง หลุดๆ รั่วๆ แบบณเดชน์ เลยทำให้เสน่ห์อ๊อฟหายไปเยอะเลย เปรียบกับเวียร์ ที่เวียร์ดังกว่า เพราะเวียร์ดูแบบโก๊ะๆ ฮาๆ และช่องก็ดันเวียร์เยอะกว่า

แต่อ๊อฟจะเป็นประเภทเงียบๆ เศร้าๆ พูดน้อย อบอุ่น แต่เวลาเห็นอ๊อฟอยู่กับเด็กๆ แล้วเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและมีเสน่ห์มากมาย ซึ่งภาพพวกนี้จะไม่มีใครได้เห็น เพราะเขาเป็นคนไม่สร้างภาพ ในวงการชื่อเสียงก็ไปเรื่อยๆ มากกว่า แต่เสียดายจริงๆ อยากให้ดังกว่านี้ เพราะรูปร่างหน้าตาผ่าน นิสัยดี คุณสมบัติการแสดงนี่จะได้บทดีดี โดนๆ ฝึกฝนดีดี น่าจะมีเสน่ห์ ประมาณณเดชน์ หรือ โป๊บเลยทีเดียว (แต่เสียดายอยู่ผิดช่อง) เหมือนใบเฟริ์นน่าจะไปช่อง 3 มากกว่า

เห็นอ๊อฟพูดจากับผู้ใหญ่ พูดเพราะมาก ดูเป็นเด็กที่แบบเรียบร้อย ถ่อมตน เวลาไปออกงาน ก็ไม่ทำตัวดัง เป็นจุดเด่นให้นักข่าว ดูท่าทางแมนๆ บ้านๆ ติดดินดีด้วยครับ  เป็นผู้ชายที่ริมฝีปากงาม หล่อล่ำ ตัวสูง ยิ้มหวานๆ สายตาอบอุ่น เห็นแล้วละลาย

ตอนนี้ ยืนยันอีกที อ๊อฟเนี่ยถ้าอยู่ช่อง 3 แล้วมีผู้ใหญ่หรือแบ็คดันดีดี ดังไปนานแล้วเนอะ เสียดายจังครับ อยากให้เขาเล่นละครคู่กับพวกญาญ่ากับคิมเบอร์ลี่ ในแนวรักๆ กุ๊กกิ๊ก แบบเรื่อง "เกมร้ายเกมรัก" แล้วในฉากรัก ฉากงอนกัน พระเอกเจ้าชู้นิดๆ ชอบแกล้งนางเอก งอนกันไปมา สายตาอ๊อฟเวลาประสานกับน้องญาญ่า รับส่งแอ๊คติ้งกันไปมา เคมีเข้ากันกระจาย

(อยากเห็นอ๊อฟประกบหนูนาในละครหรือเอ็มวีก็ได้)  
รักน้องอ๊อฟ ด้วยคน  ^______________^
 
ตอนนี้อยากดูอ๊อฟเล่นเรื่อง พี่เลี้ยง กับ หนูนา หนึ่งธิดา มาก (พี่ชายอบอุ่นกับคุณเร น้องสาวแสนงอน) น่ารักอ่ะ แต่ไม่รู้หนูนาจะได้เล่นช่อง 7 ไหม ยังไงก็อยากให้อ๊อฟดังนะครับ แล้วคุณอยากเห็นอ๊อฟคู่ใคร เอาแบบรุ่นๆ เดียวกับเขาอ่ะครับ

แก้ไขเมื่อ 06 ก.พ. 55 17:02:54

 
 

จากคุณ : หิมะกำลังตก
เขียนเมื่อ : 6 ก.พ. 55 17:02:28




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com