(สำรวจ) ความนิยมตัวละครในการ์ตูน "Netcafe เรื่องจริงของเจ้าของร้านเกม"
|
 |
|  | | นายเรียว ตัวเอกของเรา (10 คน) |
|
| | |  | | เหล่าเด้กเกรียนในร้าน (42 คน) |
|
| | |  | | แก๊งหมานำจับ (0 คน) |
|
| | |  | | ร้านคู่แข่ง (1 คน) |
|
| | |  | | นายเกย์ที่แอบหลงรักนายเรียว (2 คน) |
|
| | |  | | สาวนักจิ้นที่ชอบนายเรียวคนแรก (12 คน) |
|
| | |  | | น้องหูเหมียว (2 คน) |
|
| | |  | | เด็กน้อยกระเทย (1 คน) |
|
| | |  | | โอตาคุ (เดี๋ยวนี้ไม่มีบทให้เลยแฮะ) (1 คน) |
|
| |
| | | | | นายเรียว ตัวเอกของเรา (10 คน) | | | | เหล่าเด้กเกรียนในร้าน (42 คน) | | | | แก๊งหมานำจับ (0 คน) | | | | ร้านคู่แข่ง (1 คน) | | | | นายเกย์ที่แอบหลงรักนายเรียว (2 คน) | | | | สาวนักจิ้นที่ชอบนายเรียวคนแรก (12 คน) | | | | น้องหูเหมียว (2 คน) | | | | เด็กน้อยกระเทย (1 คน) | | | | โอตาคุ (เดี๋ยวนี้ไม่มีบทให้เลยแฮะ) (1 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 71 คน |
สวัสดีครับแฟนๆ การ์ตูน "Netcafe เรื่องจริงของเจ้าของร้านเกม" ทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ติดตามอ่านมาจนกระทั่งกำลังจะได้ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มขายในปลายเดือนหน้านะครับ
พอดีว่าเขียนมาตอนนี้ 180 ตอน (360 มุข + ตอนพิเศษอีกนิดหน่อย) แล้ว อยากจะรู้เหมือนกันนะครับว่า ในความเห็นของแฟนๆ คนอ่านนั้น ทุกท่านชอบตัวละครไหนกันมากที่สุด เผื่อมีบางตอนจะได้อวยตัวละครนั้นเป็นกรณีพิเศษ หุๆ
และจะได้ถือโอกาสในการนำตัวละครทั้งหมดที่ปรากฎตัวออกมาแนะนำคนอ่านให้รู้จักกันอีกครั้ง ต้องขออภัยด้วยนะครับที่ตั้งกระทู้แยกออกมา เพราะพอแตกประเด็นมาแล้วมันตั้งเป็นกระทู้โหวตไม่ได้
ภาพที่เห็นทั้งหมดนี้เป็นแบบร่างตัวละครที่ผมส่งให้คุณกะปิ นักวาดของ สนพ. แซลม่อน ใช้เป็นแบบในการวาดนะครับ โหวตกันได้เลยนะคร้าบ ส่วนท่านไหนไม่เคยอ่านก็สามารถไปไล่อ่านได้ที่นี่นะครับ - http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=animemovie&month=10-2010&date=17&group=7&gblog=1
ตอนล่าสุดจะอยู่นี่ - http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A11702495/A11702495.html
รบกวนทุกท่านด้วยนะครับ
จากคุณ |
:
patiweshchan
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ก.พ. 55 16:12:08
|
|
|
|