#19 Lee Bo Young เคยมีข่าวเป็นแฟน Jisung พระเอก Save the Last Dance, Swallow the Sun ล่าสุดเรื่อง Protect the Boss
ส่วน Lee Bo Young เล่นลครดังก็โน้นเลย Seo Dong Yo กับ Jo Hyun Jae (พระเอก 49 Days) และที่ดังอีกเรื่อง Queen of the Game เล่นคู่ Jo Jin Mo (พระเอก Frozen Flower
)
.....................................................................
คืนนี้จะได้ดูจันทร์อาทิตย์ Kiss กันแล้ว(หรือว่าโดนหลอก เหมือนพฤหัสที่แล้ว ที่ตัวอย่างลครบอกว่าคิสๆ ปรากฏว่า เปล่าเลย(สมใจคนแกร่ เพราะเสียดายหมอน ไม่เคยจิกอยู่แล้ว อิอิ)
.....................................................................
ก่อนหน้านี้ ไม่เคยรู้เรื่องคุณชายในสำเภาซักคนเดียว พอใครๆพูดถึง Bu Bu Jing Xin ก็ไปค้นฟ้าหาดาว(ตอนนี้ The Star 8 กำลังจะเริ่ม เกี่ยวกันมั้ยเนี้ย) ปรากฏว่า องค์ชาย4 ที่ถูกกล่าวหาว่าเปลี่ยนพระราชโองการนั้น อาจจะไม่ใช่ก็ได้ คือ Kangxi Emperor ตั้งใจจะให้เป็นกษัตริย์องค์ต่อไปอยู่แล้ว
สำหรับใครที่เชียร์องค์ชายสี่ ข้อความนี้จะทำให้อยากเชียร์มากขึ้นก็ได้ ส่วนอิฉันกำลังคืบคลานดูไปเรื่อยๆ พอจะเดาทางของ Bu Bu Jing Xin ได้บ้างแล้วแต่ยังไม่เชียร์ใครซักคน ในหัว(ใจ)ยังมีเจ้าชายเกาหลีแห่ง Tree with Deep Roots อยู่จ้า >>>>>
Qing tradition insists that the will was done in both Manchu and Chinese. Manchu writing, however, is more intricate and (in this case) impossible to modify. Furthermore, princes in the Qing Dynasty are referred to as "the Emperor's son", in the order which they were born, for example, "the emperor's fourth son = 皇四子. Therefore, there is doubt that Yinzhen changed the will to ascend to the throne.
สรุป: พระราชโองการสมัยราชวงค์ชิงนั้น เขียนด้วยอักษรแมนจูและอักษรจีน การเขียนอักษรแมนจูค่อนข้างซับซ้อนประกอบด้วยหลายๆขีด(intricate) ยากต่อการแก้ไข และองค์ชายทุกองค์มีคำว่า"ราชบุตร = 皇...子" ตามด้วยลำดับที่เกิด เช่น องค์ชายสี่ก็จะเขียนว่า 皇四子(Huang si zi) ดังนั้นเป็นที่น่าสงสัย ที่ว่าองค์ชายสี่แก้ไขพระราชโองการเพื่อขึ้นครองราชย์
ปอลอ: เขียนความเห็นนี้ ตั้งแต่รูปแรกของ Lee Bo Young พิมพ์ช้ามาก จนหนูๆตอบให้กันหมดแล้ว เลยต้องมาแก้ไข เขียนเพิ่มเติม
ส่วนที่บอกว่าไปดู CNBlue นั้น เพราะชอบยงฮวามาก เคยวิจารณ์การแสดงใน Heartstrings ว่าแข็งเป็นท่อนไม้ เพื่อนเลยส่งลิงค์ให้ดู We Got Married(WGM/YongSeo) ตั้งแต่บัดนั้น แม่เจ้าโว้ย อิฉันอยากได้ไอ้หนุ่มมาเฟป็นหลานเขยทันที ชอบเวลายิ้มด้วยสายตา
นอกจากไป Impact แล้วอิป้ายังไปดูที่ Central World ด้วย...........เปล่า ไม่ได้ไปตากแดดรอหนุ่มๆหรอก ไปตอนพวกเขากำลังจะขึ้นเวที แต่อิฉันมุดๆใต้รักแร้สาวๆ จนได้ยืนเกือบข้างหน้า มีเด็กมอปลายทักด้วยว่า "ทำไมยายหนูไม่เหมือนยายเลย ไม่ชอบให้หนูตามนักร้อง" (อายเหมือนกันนะเนี้ย
)
แก้ไขเมื่อ 29 ก.พ. 55 18:03:06
แก้ไขเมื่อ 29 ก.พ. 55 17:57:27