Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[-----มีคำถามToaru Majutsu no INDEX(สปอยด์)----] ติดต่อทีมงาน

มีหลายคำถามเลยอ่ะครับ ต้องขอโทษด้วยพอดีอยากรู้อ่ะครับ

1. มิซากะ มิโคโตะ สามารถใช้ความสามารถ มิซากะเน็ตเวิร์ค เหมือน ซิสเตอร์ ได้ไหมครับ

2.อินเด็กซ์ เคยใช้เวทมนต์โจมตีไหมครับหรือเวทย์ที่มันอัลงการ ๆ  เวลาอยู่ในโหมดปกติ ที่ไม่ใช่เวยทย์เปลี่ยนทิศทาง เห็นบอกว่ามีพลังเวทย์ไม่พอ หรือใช้เวทย์ไม่ได้บ้างล่ะ โหมดเทพปีกมารนี้มันมีพลังอะไรอ่ะครับ เห็นว่าเก่งมาก

3.แล้ว ซิสเตอร์ มี 20001 ใช่ไหมครับ แต่พอดีไปเห็นที่ไหนสักแห่งว่ามี ซิสเตอร์ อีกคน 1 คือคนที่ 20002 เขาเอาไว้ทำอะไรคับ แล้วมีพลังพิเศษอะไร ลักษณะนิสัยเป็นแบบไหนคับ  แล้วได้เข้าฮาเร็มใครหรอคับ ฮ่าๆๆ

4.กองกำลังโทวมะ ที่เข้าร่วมปาร์ตี้ มีคนเก่ง ๆ ใครบ้างครับทั้งฝ่ายวิทย์ และเวทย์ เห็นบอกว่ามีหลายคน อยากทราบว่าชื่อะไร กับมีพลังอะไรอ่ะครับ

5.นางฟ้าเทียมเฮียวกะ มีพลังอะไรบ้างครับ แล้วช่วงหลัง ๆ มีบทอะไรอีกไหมครับ แล้วฝั่งเวทย์มีนางฟ้า แบบฝั่งวิทย์ไหมครับ

6.เห็นมีคนที่มีแนวโน้มจะเป็นเลเวล 5 อยากทราบว่าชื่ออะไร มีพลังอะไรบ้างครับ

7.โทวมะ ช่วงหลัง ๆ มีพัฒนาการด้านพลัง อิมเมจิ้นเบรกเกอร์ บ้างไหมครับ แล้วพลังนี้จริง ๆ แล้วมีไว้ทำอะไรอ่ะครับ

8.แล้ว "พลังที่เข้าใจมาทีหลัง"  หรือ "พลังที่แท้จริง" ของเลเวล 5 ที่รู้ ๆ มีใครบ้างครับ แล้วพลังเป็นแบบไหน

9.อเลสเตอร์ เป็นใคร แล้วมีพลังอะไรครับ

10.20 นักบุญของโลกมีใครบ้างคับเท่าที่ปรากฎตัวออกมา

11.มีใครบ้างครับที่รู้ว่า โทวมะความจำเสื่อม

ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ถามหลายคำถามมากกกก!!! แต่อยากทราบจริง
ถ้าหากอ่านนิยายได้ก็จะอ่าน แต่ภาษาเราไม่แข็งแรงเอาซะเลย T^T
ต้องขอภัยด้วยครับ ผมหาข้อมูลจากหลาย ๆ ที่แล้วจากกระทู้เก่าแล้ว แต่มันก็ยังตอบคำถามได้ไม่ครอบคลุมก็เลยต้องมาถาม

ขอโทษจริง ๆ ครับ

จากคุณ : ประกายแสงสีทองจากฟากฟ้า
เขียนเมื่อ : 1 มี.ค. 55 01:33:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com