สิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในตอนนี้
Chapter 118: Limit
- โชวเมื่อเห็นภาพยูกิที่ได้รับรางวัลแทนที่จะเป็นภาพของตนเอง ทำให้ตนเองนั้นรับไม่ได้ และรีบวิ่งออกไปในทันที
"ไม่ต้องมีคำตอบยืนยันอะไรจากอุจจี้อีกแล้ว ลึกๆแล้ว ยูกิคือคนที่อุจจี้คำนึงหามากที่สุด..."
- อุจจี้รีบวิ่งไล่โชวไป โชวคิดว่ารูปที่ได้รางวัลนั้นเป็นรูปตนเองตอนที่ไปเดทกับอุจจี้ แต่ไม่ได้เป็นอย่างนั้น รูปที่ได้รับเลือกกลับเป็นรูปของยูกิ
- อีกทางด้านนึง น้องแบตฯถามอาจารย์ว่าทำไมเลือกรูปนั้นแทนที่จะเป็นรูปแฟนใหม่ของอุจจี้
- อาจารย์(เจ๊มายุเจ้าของสตูดิโอ)ซึ่งเป็นคนเลือกรูปบอกว่า ถ้าเลือกรูปนี้อุจจี้จะต้องได้รางวัลแน่ๆ เป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้อุจจี้เติบโตในวงการนี้
- หลังงานรับรางวัล ยูกิและพวกเอริได้มาดูรูปที่ได้รับรางวัลของอุจจี้ ยูกิเองก็ไม่ค่อยชอบใจกับผลลัพธ์แบบนี้เท่าไหร่นัก
- อีกทางด้านนึง ในที่สุดอุจจี้ก็วิ่งตามโชวจนทัน โชวร้องไห้และไม่ฟังอะไรทั้งนั้น
- อุจจี้พยายามอธิบายว่า รูปนั้นเค้าไม่ได้เป็นคนเลือก โชวตอบกลับว่า เธอรู้ เธอเข้าใจทุกอย่าง
- ในภาพนั้น เธอรู้ว่าความรู้สึกที่อุจจี้มองยูกินั้นเป็นยังไง อุจจี้คอยมองแต่ยูกิมาโดยตลอด อุจจี้ไม่เคยมองมาที่ตัวเธอเองเลย
- โชวต่อว่าและโทษอุจจี้ที่โกหกเธอเรื่องช็อคโกแลตที่ได้รับยูกิในวันวาเลนไทน์ นั้นเป็นสิ่งยืนยันเป็นอย่างดีว่าอุจจี้ยังคงคำนึงหาถึงยูกิอยู่ตลอดเวลา
- โชวมาถึงจุดนี้แล้ว และเธอจะไม่เชื่อในสิ่งที่อุจจี้พูดอีกต่อไป แม้ว่าเค้าจะพูดอะไรอีกก็ตาม
"ตลอดเวลามานี้เธอไม่เคยยืนยันว่า ชั้นเป็นคนสำคัญต่อเธอ..." โชวพูดทั้งน้ำตาและเสียงที่สั่นเครือ
- อุจจี้พยายามกอดโชว แต่โชวก็ผละตัวออกห่าง ก่อนจะเดินจากไป...
**มันจบสิ้นแล้วจริงๆเหรอ?**
แก้ไขเมื่อ 09 มี.ค. 55 20:57:14
แก้ไขเมื่อ 09 มี.ค. 55 20:57:00
แก้ไขเมื่อ 09 มี.ค. 55 20:56:21
แก้ไขเมื่อ 09 มี.ค. 55 19:47:56
แก้ไขเมื่อ 09 มี.ค. 55 19:47:21
แก้ไขเมื่อ 09 มี.ค. 55 19:45:13